“Sức nóng” đến từ ngành học mới của SIU tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2024

Gian hàng của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) thu hút học sinh tại ngày hội Tư vấn mùa thi 2024 với các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp và trò chơi đặc sắc. Ngày hội mang đến cho các bạn học sinh THPT Vũng Tàu thêm nhiều kiến thức về việc lựa chọn ngành học tương lai.

Công tác tư vấn, hướng nghiệp rất quan trọng đối với học sinh THPT vì đây sẽ là cơ sở giúp thí sinh định hướng tương lai. Trong đó, ngày hội Tư vấn mùa thi 2024 do Báo Thanh Niên tổ chức đã cung cấp thông tin mới nhất về dự báo nguồn nhân lực, tự tin chọn ngành nghề phù hợp trước ngưỡng cửa đại học quan trọng.

“Sức nóng” đến từ ngành học mới của SIU tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2024

Sinh viên SIU góp mặt trong tiết mục mở màn, khuấy động không khí cho ngày hội

Tại ngày hội, ThS. Cao Quảng Tư – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên SIU đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cơ hội trao đổi học tập với các trường đại học uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới của SIU. Là một trường đại học quốc tế, SIU luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập chất lượng, sẵn sàng phát triển bản thân và trở thành công dân toàn cầu.
Bên cạnh đó, thông tin về các ngành học tiềm năng được đào tạo tại SIU, bí quyết để lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích, năng lực cũng được ThS. Cao Quảng Tư chia sẻ đến các bạn học sinh.

“Sức nóng” đến từ ngành học mới của SIU tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2024

ThS. Cao Quảng Tư hy vọng những chia sẻ có thể “chạm” được một vài thông tin hỗ trợ cho hành trình tương lai của các bạn

Những ngành học mới mở vào năm nay tại SIU thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn khối 12 Trường THPT Vũng Tàu. Đăng ký bằng phương thức xét tuyển học bạ 3 học kỳ vào ngành Truyền thông đa phương tiện ngay tại ngày hội, em Đỗ Ngọc Bảo Khuyên (học sinh lớp 12A2, Trường THPT Vũng Tàu) hào hứng chia sẻ: “Em rất thích mảng sự kiện và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, nên em mong muốn thử sức mình trong môi trường như thế. Qua tìm hiểu, em thấy rằng chương trình đào tạo tại SIU có nhiều phần thực hành và có đa dạng học bổng, chính sách, hỗ trợ rất nhiều cho học sinh chúng em.

“Sức nóng” đến từ ngành học mới của SIU tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2024

Đỗ Ngọc Bảo Khuyên hy vọng sớm trở thành sinh viên SIU để có thật nhiều khám phá và trải nghiệm mới về lĩnh vực truyền thông

“Sức nóng” đến từ ngành học mới của SIU tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2024

Bên cạnh đó, nhóm ngành kinh tế và công nghệ vẫn nằm trong “tầm ngắm” của nhiều bạn học sinh vì tiềm năng phát triển cung cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Tin rằng, những kiến thức bổ ích về lựa chọn ngành học tương lai, cơ hội nghề nghiệp, xu hướng phát triển của nghề,… là những hành trang quý báu hỗ trợ các bạn định hướng tương lai phù hợp.
Một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện: