Jinwen University Of Science And Technology (Just), Đài Loan

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Cảnh Văn (Jinwen University of Science and Technology – JUST) là một trường đại học tư nhân tọa lạc tại Quận Xindian, Thành phố New Taipei, Đài Loan. Tên tiếng Trung của trường là 景文科技大學.
Trường JUST được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển nhân lực cho ngành công nghiệp trong nước. Trường tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy về cả lý thuyết và thực tế.

JUST cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, kỹ thuật, thiết kế và nhân văn. Trường có sáu khoa, bao gồm Khoa Kinh doanh, Khoa Kỹ thuật, Khoa Thiết kế, Khoa Nhân văn, Khoa Du lịch và Khách sạn, và Khoa Giáo dục. Mỗi khoa đều cung cấp nhiều chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Trường JUST nổi tiếng với các lĩnh vực như Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin, Khoa học Môi trường và Thiết kế đồ họa.

Trường JUST được xếp hạng 97 tại Đài Loan và 5049 trên thế giới trong năm 2023. JUST luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đã được coi là trường học của Đề án xuất sắc được tài trợ bởi Bộ Giáo dục (MOE). Để nâng cao tính cạnh tranh của sinh viên trong các lĩnh vực nghề nghiệp, trường còn đặc biệt chú trọng việc hợp tác song phương giữa các trường đại học và tích cực thúc đẩy trao đổi thực tập sinh trong và ngoài nước.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn