Ming Chuan University, Đài Loan

Trường Đại học Ming Chuan (MCU) là một trường đại học tư thục tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1957. Tên của trường được đặt theo tên của Liu Mingchuan, một quan viên tiến bộ của triều đại Thanh.
MCU được công nhận là trường đại học quốc tế hàng đầu của Đài Loan, chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường tạo ra một trải nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới độc đáo, với mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu sáng tạo và đổi mới, sẵn sàng trở thành những lãnh đạo của thế giới trong tương lai.

MCU cung cấp các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Truyền thông, Thiết kế, Quản lý, Công nghệ, Ngôn ngữ, Luật, và Du lịch. Trường có ba cơ sở đào tạo tại Đài Bắc, Kinmen và Michigan.
Trong bảng xếp hạng Đại học Châu Á QS 2023, MCU được xếp hạng 551-6002. Trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2023 của Times Higher Education, MCU được xếp hạng 1501+23.

MCU cũng được công nhận với các giải thưởng tiêu biểu. Trường cung cấp cho sinh viên quốc tế các học bổng như Học bổng Sinh viên Đông Nam Á và Học bổng cho Sinh viên xuất sắc trong lớp.
MCU tự hào với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, đó là tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện, nơi sinh viên có thể phát triển toàn diện, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng mềm, để trở thành công dân toàn cầu.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn