Tainan National University Of The Arts, Đài Loan

Trường Đại học Quốc lập Nghệ thuật Đài Nam, còn được biết đến với tên tiếng Anh là Tainan National University of the Arts (TNNUA), được thành lập vào năm 1989 tại quận Guantian, thành phố Đài Nam, Đài Loan. Trường có sứ mệnh nuôi dưỡng tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật chuyên nghiệp.

Hiện nay, TNNUA có nhiều lĩnh vực học thuật liên quan, bao gồm Khoa Âm nhạc, Khoa Mỹ thuật, Khoa Âm thanh và Hình ảnh, Khoa Văn chương và Di sản Văn hóa, và Ban Giáo dục Chung. Trường tự hào có một loạt các chủ đề nghiên cứu khác nhau, sinh viên có thể tự do lựa chọn đề tài mà bản thân thích để theo đuổi.
Trường Đại học Quốc lập Nghệ thuật Đài Nam luôn hướng tới việc mở rộng mạng lưới quan hệ hợp tác quốc tế với các trường đại học uy tín trên thế giới. Trường có tổng cộng hơn 1.673 sinh viên, trong đó có khoảng 74 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường tự hào có hơn 223 học giả cống hiến cho việc giảng dạy và nghiên cứu.

Khuôn viên của trường nằm ở vùng nông thôn yên tĩnh; bên cạnh khuôn viên có một hồ chứa nước. Sinh viên sống riêng biệt khỏi thành phố và tạo ra một cộng đồng kín. Đồng thời, họ không quá xa thành phố và có quyền truy cập không chỉ vào các giải trí đô thị, như rạp chiếu phim và nhà hàng, mà còn đến các hoạt động ngoại khóa.
TNNUA cũng cung cấp một số tiện ích và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên, bao gồm thư viện, nhà ở, cơ sở thể thao, hỗ trợ tài chính và/hoặc học bổng, chương trình du học và trao đổi, cũng như các dịch vụ hành chính

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn