National Dong Hwa University, Đài Loan

Trường Đại học Quốc lập Đông Hoa, còn được biết đến với tên tiếng Anh là National Dong Hwa University (NDHU), được thành lập vào năm 1994 tại Thọ Phong, Hoa Liên, Đài Loan. Trường có sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển khu vực Đài Trung, cân bằng nền kinh tế giữa ba miền Đài Bắc – Đài Trung và Đài Nam.

Hiện nay, NDHU có tổng cộng hơn 10.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.800 sinh viên tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường tự hào có hơn 500 học giả cống hiến cho việc giảng dạy và nghiên cứu, hơn 90% trong số các giảng viên toàn thời gian này có bằng tiến sĩ, bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.
Trường Đại học Quốc lập Đông Hoa cung cấp các khóa học tập trung vào việc phát triển xã hội và tác động đến toàn cầu. Trường sở hữu một kho hàng loạt chủ đề nghiên cứu khác nhau, sinh viên du học Đài Loan Thạc sĩ, Cử nhân tự do lựa chọn đề tài mà bản thân thích để theo đuổi.

Trường Đại học Quốc lập Đông Hoa luôn hướng tới việc mở rộng mạng lưới quan hệ hợp tác quốc tế với các trường đại học uy tín trên thế giới.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn