Da-Yeh University, Đài Loan

Trường Đại học Da-Yeh, Đài Loan, được thành lập vào tháng 3 năm 199012. Tên của trường, “Da-Yeh”, không có thông tin cụ thể về ý nghĩa trong các nguồn tìm kiếm của tôi. Trường theo đuổi tinh thần giáo dục của một trường đại học công nghệ theo phong cách Đức.
Trường Đại học Da-Yeh tập trung vào sự xuất sắc trong việc “Kết hợp Lý thuyết và Thực hành”, “Kết hợp Nhân văn và Công nghệ”, “Học việc” và “Hợp tác giữa Học thuật và Ngành công nghiệp”. Với những tinh thần giáo dục này, trường Đại học Da-Yeh nỗ lực nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo và chất lượng cao trong các lĩnh vực chuyên môn.

Trường Đại học Da-Yeh hiện tại bao gồm bảy khoa: Khoa Kỹ thuật, Khoa Quản lý, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Công nghệ sinh học và Tài nguyên sinh học, Khoa Du lịch và Khách sạn, và Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe.
Trường Đại học Da-Yeh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật trong những năm gần đây. Theo Chỉ số Khoa học Cơ bản của Đài Loan (Taiwan ESI), các bài báo được xuất bản bởi Khoa Kỹ thuật được xếp hạng trong top 1% toàn cầu. Thống kê WOS cũng chỉ ra tiềm năng nghiên cứu đáng chú ý trong Cơ học, Nông nghiệp, Vật liệu, Sinh học và Miễn dịch học tại trường Đại học Da-Yeh.
Trong bảng xếp hạng toàn cầu năm 2023, trường Đại học Da-Yeh được xếp hạng 41 tại Đài Loan, 2636 trên thế giới, và đạt điểm trong TOP 50% qua 63 chủ đề nghiên cứu.

Sinh viên tại trường Đại học Da-Yeh đã thể hiện những thành tích xuất sắc, nhận được các giải thưởng từ các cuộc thi quốc tế lớn, bao gồm Cuộc thi Thiết kế RedDot của Đức, Triển lãm Phát minh Quốc tế Achimedes tại Nga, Triển lãm Phát minh Quốc tế tại Ý, Hội nghị và Triển lãm Giáo dục Thế giới Genius, Giải thưởng Braun Campus Prize Taiwan, và Giải thưởng Sáng tạo Trẻ Times.
Về triển vọng phát triển, trường Đại học Da-Yeh đã thể hiện tiềm năng lớn trong việc tạo ra các chuyên gia sáng tạo và chất lượng thông qua việc học việc và hợp tác giữa học thuật và ngành công nghiệp.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn