Minghsin University Of Science And Technology, Đài Loan

Minghsin University of Science and Technology (MUST) là một trường đại học tư thục hàng đầu về khoa học và công nghệ tại Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965 tại thành phố Tân Trúc, miền bắc Đài Loan.

MUST đào tạo các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học xã hội. Trường có 10 khoa và 3 viện.
MUST có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các giảng viên tại MUST luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập năng động và sáng tạo, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.
MUST có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Trường có thư viện lớn với nhiều đầu sách và tạp chí quốc tế, các phòng thí nghiệm hiện đại, các trung tâm hỗ trợ sinh viên,…
MUST có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Các hoạt động ngoại khóa tại MUST bao gồm: câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ văn hóa, câu lạc bộ tình nguyện,…
MUST tuyển sinh sinh viên quốc tế từ các quốc gia trên thế giới. Điều kiện tuyển sinh của MUST bao gồm: tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm TOEFL iBT từ 79 trở lên hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. Học phí của MUST cho sinh viên quốc tế là khoảng 10.000 USD/năm.

Sinh viên tốt nghiệp MUST được cấp bằng đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ của trường. Bằng cấp của MUST được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.
MUST là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên yêu thích khoa học và công nghệ và mong muốn có một nền giáo dục chất lượng cao tại Đài Loan.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn