Tamkang University , Đài Loan

Trường Đại học Tamkang (TKU) là một trường đại học tư thục tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1950. Tên của trường được đặt theo tên của sông Tamkang.

TKU được công nhận là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan, chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường tạo ra một trải nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới độc đáo, với mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu sáng tạo và đổi mới, sẵn sàng trở thành những lãnh đạo của thế giới trong tương lai.
TKU cung cấp các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ, Văn học, Triết học, Kiến trúc, Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính. Trường có bốn cơ sở đào tạo tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Trường học trực tuyến.

Trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024, TKU được xếp hạng 1201-14003. Trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2024 của Times Higher Education, TKU được xếp hạng 1201–15005.
TKU cũng được công nhận với các giải thưởng tiêu biểu. Trong cuộc khảo sát “Đại học hàng đầu Đài Loan 2023” của tạp chí Global Views Monthly, TKU được xếp hạng đầu tiên trong danh mục “Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn” và xếp hạng ba trong danh mục “Mức độ Quốc tế hóa” trong số các trường tư thục4. Năm 2022, TKU đã giành được giải “Hành động Bền vững Châu Á Thái Bình Dương APSAA” đầu tiên.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn