Sinh viên SIU đạt thành tích cao tại The Apjc Netacad Riders 2024

Đại diện của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã vượt qua nhiều ứng viên để giành lấy chứng nhận Bạc và Đồng tại Vòng 1 Cuộc thi THE APJC NETACAD RIDERS 2024.
Vượt qua 75 câu hỏi trong 90 phút, hai sinh viên ngành Khoa học máy tính là Lê Bảo Quyền và Huỳnh Thiên Lộc xuất sắc chiến thắng giải Bạc và Đồng tại Vòng 1 diễn ra ngày 26/03/2024 dành cho các quốc gia Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Cambodia, Myanmar và Lào.

Sinh viên SIU đạt thành tích cao tại The Apjc Netacad Riders 2024

Sinh viên Lê Bảo Quyền và Huỳnh Thiên Lộc xuất sắc ghi tên trên “bảng vàng” vòng 1 cuộc thi tại Việt Nam

Sinh viên SIU đạt thành tích cao tại The Apjc Netacad Riders 2024

Sinh viên SIU đạt thành tích cao tại The Apjc Netacad Riders 2024

Tham gia kỳ thi như một hành trình thú vị để kết nối với giảng viên và bạn bè, Bảo Quyền chia sẻ: “Em đã trải qua nhiều thử thách, làm quen với các công nghệ mới, như cloud computing và virtualization, nâng cao kỹ năng triển khai và quản lý hạ tầng mạng. Đồng thời, em cũng rèn luyện tính kỷ luật của bản thân, có thể giao tiếp hiệu quả và giải quyết vấn đề trong môi trường áp lực. Cuộc thi là nền tảng để em có được những bước đi vững chắc trong tương lai”.
Tổ chức bởi Cisco, cuộc thi là sân chơi để các tài năng trẻ trong lĩnh vực mạng và công nghệ thông tin trên khắp Châu Á Thái Bình Dương giao lưu, học hỏi và thể hiện kỹ năng thông qua một loạt bài kiểm tra trực tuyến và hoạt động mô phỏng bằng cách sử dụng Cisco Packet Tracer.
Được biết, giấy chứng nhận Vàng được trao cho Top 5%, giấy chứng nhận Bạc cho 10% tiếp theo và giấy chứng nhận Đồng dành cho 15% tiếp theo ở vòng 1.
Cúp sẽ được trao ở cấp quốc gia/khu vực cho người chiến thắng ở vị trí thứ 1, 2 và 3. Đồng thời Top 3 sẽ đi tiếp vào Vòng Chung kết với sự tranh tài của các đội từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Australia, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, Fiji, Ấn Độ, Indonesia, India and South Asia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, New Zealand, Philippines, Papua New Guinea, Samoa, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Tonga, Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan Mông Cổ.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn