Icms – International College Of Management, Sydney, Úc

Trường Đại học Quản lý Quốc tế Sydney (International College of Management, Sydney – ICMS) là một trường đại học hàng đầu về quản lý chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình đào tạo từ bằng cử nhân đến thạc sĩ về Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế. Trường được thành lập năm 1996 và có trụ sở chính tại thành phố Sydney, Úc. Trường ICMS là chi nhánh của trường Đại học Macqurie nằm ở Manly thuộc vùng ngoại ô bán đảo Sydney.

Trường ICMS là một trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới. ICMS là một nhà cung cấp giáo dục đại học được đăng ký với Cơ quan Chất lượng và Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học (TEQSA). Điều này có nghĩa là các khóa học của trường được công nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn tương tự như các khóa học được cung cấp bởi các trường đại học công lập ở Úc. ICMS có một trọng tâm mạnh mẽ về khả năng tìm việc làm. Tất cả các khóa học của trường đều được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên bước vào thị trường lao động, và trường cung cấp một loạt các dịch vụ nghề nghiệp để giúp sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Năm 2023, ICMS là nhà cung cấp giáo dục đại học tư thục duy nhất lọt vào vòng chung kết hạng mục khả năng tìm việc làm trong Giải thưởng Giáo dục Đại học của The Australian Financial Review. Đây là minh chứng cho cam kết của trường trong việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp. ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.

Trường ICMS đã được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục đại học (TEQSA – Tertiary Education Quality Standards Agency) của Úc kiểm định chất lượng giáo dục. TEQSA là cơ quan chính phủ của Úc chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các nhà cung cấp giáo dục đại học ở Úc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng điều kiện công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo Cục Quản lý chất lượng Trung tâm công nhận văn bằng (Văn bằng được công nhận phải tuân thủ theo điều kiện tại Điều 4, thông tư 13/2021/TT-BGDĐT)
ICMS luôn tập trung vào việc phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục của mình. Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học thuật và cá nhân, cung cấp cơ hội mạng lưới và đào tạo ngành công nghiệp cho sinh viên, giúp họ chuẩn bị cho sự nghiệp quốc tế trong tương lai.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn