SIU nắm bắt cơ hội cho sinh viên thực tập nước ngoài cùng Nes Intern

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn tiếp cận cơ hội thực tập, rèn luyện tại các quốc gia hàng đầu, sáng nay (27/12), SIU đã có buổi gặp gỡ, hợp tác cùng tổ chức giáo dục Nes Intern.

Được biết, Nes Intern là đối tác độc quyền của International Training Network tại Việt Nam. Mỗi năm tổ chức này cung cấp gần 2,000 cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên ngành Hospitality làm việc tại Mỹ.

SIU nắm bắt cơ hội cho sinh viên thực tập nước ngoài cùng Nes Intern
Buổi gặp mặt và hợp tác giữa SIU và Nes Intern góp phần tạo “cầu nối” giữa sinh viên SIU với các doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Thực tập tại nước ngoài không chỉ giúp sinh viên cọ xát thực tế, mà còn tạo cơ hội để các bạn thể hiện năng lực bản thân với doanh nghiệp. Kinh nghiệm và trải nghiệm mà sinh viên tích lũy được trong thời gian thực tập tại các khách sạn uy tín, danh tiếng sẽ giúp các bạn trở nên tự tin, chuyên nghiệp trong quá trình xây dựng sự nghiệp tương lai.

Vì thế buổi gặp gỡ, hợp tác lần này góp phần quan trọng trong việc thực hiện chiến lược đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản trị khách sạn của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Đồng thời Nhà trường cũng mong muốn cùng đồng hành giải quyết những khó khăn với sinh viên trong vấn đề tìm kiếm nơi thực tập trong tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay.

Về phía Nes InternSIU vinh dự được gặp gỡ và làm việc với Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giang – Giám đốc tổ chức Nes Internbà Nguyễn Kim Bảo Trân – Cố vấn chương trình thực tập.

SIU nắm bắt cơ hội cho sinh viên thực tập nước ngoài cùng Nes Intern
Đại diện của tổ chức Nes Intern đến gặp gỡ và làm việc tại SIU

Đến với buổi gặp mặt lần này, bà Nguyễn Thị Quỳnh Giang đã giới thiệu về tổ chức Nes Intern – tổ chức giáo dục với mục tiêu tạo điều kiện cho nguồn nhân lực trẻ ở các ngành dịch vụ của Việt Nam có thể tiếp cận cơ hội thực tập, rèn luyện tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Mỹ, Pháp, Nhật Bản như Westin, Sheraton, Warwick, Royal Palm,…

Theo bà Quỳnh Trang: “Nhân lực khối ngành Nhà hàng – khách sạn là vô cùng lớn, sinh viên có thể chọn lựa làm việc tại các nhà hàng, khách sạn không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới, miễn là sinh viên có thể đáp ứng các yêu cầu làm việc, tự tin và có đủ trải nghiệm.”. Cũng theo bà, một trong những lợi thế của sinh viên khi đi thực tập tại nước ngoài là vấn đề tài chính, các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều, được nhận lương ngay trong thời gian thực tập để chi trả các khoản phí sinh hoạt hàng ngày.

SIU nắm bắt cơ hội cho sinh viên thực tập nước ngoài cùng Nes Intern
Nes Intern – tổ chức giáo dục với mục tiêu mang đến cho sinh viên nhóm ngành Nhà hàng – khách sạn cơ hội thực tập ở các nước phát triển.

Ngành Quản trị khách sạn – ngành công nghiệp “không khói” đang dần trở thành một trong những mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam. Trước sự phát triển mạnh mẽ đó, đòi hỏi một lực lượng lớn cán bộ, nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản về ngành để đáp ứng, phục vụ nhu cầu phát triển của ngành. Vì thế việc nâng cao trải nghiệm cho sinh viên ngay từ khi còn trên ghế Nhà trường được xem là mục tiêu quan trọng mà SIU đã và đang nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa.

SIU nắm bắt cơ hội cho sinh viên thực tập nước ngoài cùng Nes Intern
Thực tập và làm việc ở Pháp, Mỹ… và các quốc gia phát triển trên thế giới cũng là mong muốn của nhiều sinh viên.

Việc SIU tiến hành hợp tác cùng Nes Intern góp phần mở ra những “chân trời” mới phù hợp với sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn. Qua môi trường này, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng, kiến thức trong môi trường quốc tế để hoàn thiện bản thân. Hết kỳ thực tập, sinh viên hoàn toàn có đủ trình độ chuyên môn, kỹ năng nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp trên thế giới, tự tin trong công việc, tự tin giao tiếp và xử lý các tình huống khó trong công việc sau này.

SIU nắm bắt cơ hội cho sinh viên thực tập nước ngoài cùng Nes Intern
Buổi gặp mặt, hợp tác của SIU với đại diện Nes Intern diễn ra thành công tốt đẹp

Tin chắc rằng với những nỗ lực của SIU trong công tác giảng dạy sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về việc thực tập tại nước ngoài, sẵn sàng cho những thách thức và cơ hội phía trước.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo đại học và sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa KỳSIU hiện có 4 khoa, gồm Khoa Kinh doanh & Luật, Khoa Ngoại ngữ, Khoa CNTT và Khoa Tâm lý học, phụ trách 21 chuyên ngành đào tạo: Ngoài ra, trong kỳ tuyển sinh 2022, SIU cung cấp 02 chương trình đào tạo sau đại học chuẩn chất lượng Hoa Kỳ là MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) và MCS (Thạc sĩ Khoa học máy tính) được đào tạo bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành.

Chi tiết về thông tin tuyển sinh, thí sinh liên hệ trực tiếp

Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn – 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 028.36203932.

Email: admission@siu.edu.vn.

Website: www.siu.edu.vn

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn