SIU công bố kết quả xét tuyển học bạ lớp 12 đợt 1 năm 2023

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) vừa công bố kết quả của phương thức Xét tuyển học bạ lớp 12 đợt 1 vào 22 chuyên ngành đào tạo.
Theo đó, mức điểm trúng tuyển có điều kiện vào các ngành dao động trong khoảng 18 – 19 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển và điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 – 6.5 trở lên theo từng ngành/chuyên ngành. Cụ thể như sau:

Các bạn thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại:

Sau khi khép lại thời gian nhận hồ sơ Xét tuyển học bạ lớp 12 (đợt 1), SIU sẽ tiếp tục mở cổng nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 áp dụng cho 22 chuyên ngành đang đào tạo từ ngày 03/7 đến ngày 31/7.

Môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến tại SIU thúc đẩy sinh viên phát triển bản thân, tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để hội nhập quốc tế

Thí sinh trên toàn quốc đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và chính thức bước vào giai đoạn tiếp theo của kỳ tuyển sinh Đại học 2023. Thí sinh cần theo dõi các mốc thời gian quan trọng để tham gia xét tuyển đại học.

Môi trường năng động, nhiều hoạt động phát triển toàn diện kỹ năng chính là sức hút Gen Z khi lựa chọn SIU.

Từ ngày 10/7 đến 30/7, tất cả thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống quản lý thi của Bộ GD&ĐT. Trong suốt thời gian đăng ký, thí sinh được quyền điều chỉnh nguyện vọng không giới hạn số lần.
Đặc biệt, theo quy chế tuyển sinh đại học năm nay, ngoài việc đăng ký trực tiếp tại các trường, sau khi có kết quả xét tuyển, những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm bắt buộc phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên hệ thống chung.
Do đó, thí sinh đã đáp ứng yêu cầu trúng tuyển sớm tại SIU, cần lưu ý thực hiện các bước tiếp theo trong quy chế tuyển sinh gồm: Tốt nghiệp THPT; Đăng ký xét tuyển vào trường trên hệ thống quản lý thi theo thời gian chung của Bộ GD&ĐT (mã trường: SIU) và lựa chọn các ngành/chuyên ngành của SIU là nguyện vọng ưu tiên cao nhất nếu muốn chính thức trúng tuyển vào trường.
Xét tuyển bằng học bạ là một trong những phương thức tuyển sinh đại học phổ biến và nhận được sự quan tâm của thí sinh. Ngoài xét tuyển học bạ lớp 12, SIU còn triển khai phương thức xét tuyển học bạ 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12), giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển vào ngành học yêu thích và nhận các suất học bổng giá trị.
Về điều kiện xét tuyển học bạ 5 học kỳ, thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện: Xếp loại hạnh kiểm HK1 lớp 12 từ Khá trở lên; Tổng điểm trung bình chung 5 học kỳ đạt từ 6,0 trở lên và tổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển HK1 lớp 12 từ 18 điểm trở lên. Xét tuyển học bạ 5 học kỳ của SIU đợt 3 sẽ diễn ra từ 05/6 – 31/7.

Trong năm 2023, SIU mở 02 ngành đào tạo mới được đánh giá tiềm năng đối với thế hệ thí sinh Gen Z là Đông phương học và Thương mại điện tử. Đây cũng là 02 ngành học phù hợp với xu hướng và nhu cầu nhân lực xã hội hiện nay.
Với 02 ngành học mới, SIU triển khai chính sách Học bổng tài trợ tìm kiếm lãnh đạo trẻ trị giá 30% toàn khóa, trị giá khoảng 71,4 – 174,4 triệu. Đây là sự đồng hành của các doanh nghiệp cùng SIU “đầu tư” cho nguồn nhân lực tương lai.
Đồng thời, SIU xây dựng chương trình học bổng với tổng trị giá lên đến 93 tỷ đồng nhằm ươm mầm tài năng trẻ theo đuổi ngành học yêu thích tại môi trường quốc tế hiện đại.
Trong đó nổi bật là Học bổng Chủ tịch SIU bao gồm học phí toàn phần đi kèm sinh hoạt phí hàng tháng, Học bổng 100%, 60%, 40% học phí 4 năm dành cho các chuyên ngành của Khoa Kỹ thuật & Khoa học máy tính.
Ngoài ra, SIU dành 100 suất học bổng trị giá 30% học phí năm 1 (khoảng 17,8 – 43,6 triệu/suất) cho tất cả học sinh THPT trên cả nước đăng ký và hoàn tất hồ sơ nhập học sớm nhất.
Thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN
8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
Tel: 028.36203932
Hotline (Zalo): 0386.809.521 hoặc 0931.475.077 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)