SIU cấp học bổng toàn phần cho Tăng Ni trúng tuyển ngành Đông phương học

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) sẽ cấp 10 suất học bổng Chủ tịch SIU dành cho Tăng Ni trúng tuyển ngành Đông phương học bậc đại học năm 2023.
Tự hào là “cái nôi” nuôi dưỡng nhân tài với nhiều chương trình học bổng đa dạng, năm 2023 SIU dành riêng 10 suất học bổng Chủ tịch SIU cho thí sinh là Tăng Ni trúng tuyển ngành mới – Đông phương học bậc đại học (gồm 3 chuyên ngành: Nhật Bản học, Hàn Quốc học và Trung Quốc học).

Với ngành Đông phương học, sinh viên có cơ hội học tập trực tiếp với các giảng viên bản ngữ, tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa, học thuật đa dạng

Chính sách học bổng đặc biệt này sẽ tài trợ 100% học phí toàn khóa (trị giá lên đến 208 triệu đồng) và hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng (80 triệu đồng/4 năm đại học). Đáng chú ý, sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Đông phương học, SIU sẽ tiếp tục tài trợ học bổng cho các ứng viên theo học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) trong và ngoài nước theo mong muốn của ứng viên và kết quả học tập của ứng viên đạt yêu cầu của trường dự tuyển.

SIU tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm, sử dụng những tiện ích hỗ trợ hiệu quả cho quá trình học tập, nghiên cứu.

Ngoài ra, trong quá trình học sau đại học, ứng viên sẽ đồng hành cùng Nhà trường thực hiện Dự án biên dịch bộ Đại Chánh Tân Tu Đại Tạng Kinh sang Việt ngữ. Đây là dự án phục vụ cộng đồng, có ý nghĩa lớn trong nghiên cứu giáo dục ngành Phật học tại Việt Nam.

Khu truyền thống – dã ngoại SIU là không gian để sinh viên gìn giữ và vun đắp truyền thống – văn hóa dân tộc

Để nhận được học bổng, ứng viên là Tăng Ni cần có thư giới thiệu của một vị Giáo Thọ hoặc Tôn Túc cùng thư ứng tuyển học bổng và tham gia xét tuyển vào SIU bằng một trong 4 phương thức đang áp dụng gồm:
1. Xét tuyển học bạ lớp 12,
2. Xét tuyển học bạ bằng kết quả 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12),
3. Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT 2023,
4. Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM 2023.
Đối với ứng viên đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước, ứng viên cần liên hệ Sở GD&ĐT tại địa phương để được cấp tài khoản và mật khẩu truy cập vào hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến từ ngày 07/6/2023 đến 20/7/2023 theo quy chế tuyển sinh 2023 của Bộ GD&ĐT. Khi được cấp tài khoản, từ ngày 10/7 đến 17:00 ngày 30/7, ứng viên phải đăng ký xét tuyển trực tuyến và lựa chọn nguyện vọng 1 – nguyện vọng cao nhất – vào SIU bằng một trong 4 phương thức xét tuyển trên. Ứng viên trúng tuyển và nhận học bổng khi hồ sơ đáp ứng theo đúng yêu cầu tuyển sinh và xét cấp các suất học bổng Chủ tịch SIU nêu trên của SIU và quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN
8C Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TPHCM.
ĐT: 028.36203932
Hotline (Zalo): 0386.809.521 hoặc 0931.475.077 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn