Tưng bừng ngày hội thông tin tuyển sinh “SIU Open day 2014”

Ngày 19/4/2014, tại 2 cơ sở Lewis Campus và Fleming Campus, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội thông tin – SIU Open day 2014” thu hút nhiều phụ huynh và hơn 500 học sinh lớp 12 đến từ Trường Quốc tế Á Châu, các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Đây là một trong những sự kiện quan trọng được SIU tổ chức dành cho quý phụ huynh và các em học sinh THPT quan tâm cập nhật thông tin về điều kiện tuyển sinh, chương trình đào tạo, bằng cấp, học phí, học bổng cũng như tham quan tìm hiểu về hệ thống cơ sở vật chất, môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại, tiện nghi tại SIU. Đặc biệt, với phương án tuyển sinh đại học – cao đẳng theo mô hình các trường đại học quốc tế trên thế giới và tại Việt Nam đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận, từ năm 2014, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn lần đầu tiên xét tuyển học bạ lớp 12 hoặc đạt điểm kỳ thi 3 chung của Bộ GD&ĐT là thông tin nhận được sự chú ý và quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 12.

Học sinh tham gia Ngày hội thông tin tại Hội trường Lewis Campus

 

Giảng viên nước ngoài tư vấn môi trường và chương trình học tập quốc tế tại SIU

 

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi giao lưu vui nhộn

 

Cựu sinh viên SIU giao lưu với các bạn học sinh lớp 12

 

Học sinh tham quan phòng máy tính

 

Hào hứng với chương trình văn nghệ đặc sắc

 

Học sinh Trường THPT Tân Bình biểu diễn văn nghệ cùng SIU Band

Học sinh chụp ảnh lưu niệm tại SIU

 

Tham quan thư viện Alexandria

 

Tham quan phòng thí nghiệm Lý – Hóa

 

Nụ cười tươi tắn của các bạn HS Trường Trần Hưng Đạo, TP Mỹ Tho sau ngày hội

 

Học sinh hào hứng giao lưu thi đấu bóng đá tại sân thể thao đa năng

 

Ngày hội “SIU Open day” giúp cho các em học sinh lớp 12 được trải nghiệm thú vị tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Các em tham quan từ khu học tập và nghiên cứu với các giảng đường, hội trường, phòng nhạc, phòng phim, các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, các khu tự học… cho đến khu sinh hoạt và giải trí hiện đại tại SIU: phòng Gym, hồ bơi, sân thể thao đa năng; tham dự lớp học để trò chuyện với các giảng viên Việt Nam và nước ngoài, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao và các trò chơi sôi động. Trong sự hào hứng và phấn khởi khi đến với SIU, các bạn học sinh lớp 12 đã bày tỏ nhiều cảm xúc đặc biệt của mình:

Võ Lê Hoàng Nhiên, Lớp 12B1 Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu“Em đến từ Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sắp tới là kỳ thi đại học và cao đẳng 2014, em cảm thấy phân vân khi lựa chọn ngôi trường đại học mà mình sẽ theo đuổi. Khi được nghe thông tin Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tổ chức ngày hội thông tin, em và các bạn cảm thấy rất hứng thú nên đăng ký tham gia. Một ngày đến tham quan trực tiếp tại trường, tiếp xúc với các thầy cô ở đây, em cảm thấy rất hài lòng. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài rất thân thiện, nhiệt tình, em nghĩ SIU hoàn toàn có thể là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với chúng em”.
Trương Thị Thu Chinh, Lớp 12C16 Trường THPT Tân Bình“Trước khi đến tham quan SIU, em suy nghĩ có lẽ đây cũng chỉ là một trường đại học bình thường như rất nhiều ngôi trường tư mà em từng biết đến. Tuy nhiên khi đến nơi, em cảm thấy rất bất ngờ. SIU là ngôi trường hiện đại, cả về cơ sở vật chất lẫn các hoạt động giảng dạy, sinh hoạt câu lạc bộ, văn nghệ, thể thao. Em nhận thấy đây là môi trường tốt để sinh viên có thể phát huy khả năng của mình trong mọi lĩnh vực cả trong học tập lẫn rèn luyện kỹ năng sống”.
Nguyễn Tuấn Anh, Lớp 12/6 Trường Quốc tế Á Châu“Đến với Ngày hội SIU Open day 2014, em và các bạn cảm thấy rất phấn khởi. Là một học sinh của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu, em cảm thấy rất vui và tự hào vì sự hiện đại, tiện nghi cùng môi trường học tập chất lượng tại SIU, một thành viên của GAIE. Một ngày trải nghiệm làm sinh viên với việc tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, trò chuyện với các giảng viên nước ngoài đầy thú vị tại SIU giúp em có thêm sự lựa chọn về ngôi trường đại học trong tương lai”.
Nguyễn Thị Thảo Trâm – Lớp12B10 Trường THPT Trần Hưng Đạo“Đến tham quan SIU và được các thầy cô tư vấn, hướng dẫn về chương trình đào tạo của trường, tham gia các hoạt động sinh hoạt văn nghệ, thể thao, em cảm nhận được đây là một trường đại học năng động và hiện đại. “SIU Open day” là một ngày hội thông tin bổ ích và lý thú, giúp em có cơ hội được tìm hiểu thêm về môi trường học tập đầy mới mẻ và thú vị tại SIU”.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn