SIU công bố kết quả xét tuyển học bạ lớp 12 đợt 1 năm 2024

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) vừa công bố kết quả xét tuyển học bạ lớp 12 đợt 1.

Theo phương thức này, mức điểm trúng tuyển có điều kiện vào tất cả các ngành là 20 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển và điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.5 điểm trở lên. Cụ thể như sau:

Các bạn thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại: https://tuyensinh.siu.edu.vn/ThongTinXetTuyenDaiHoc/2024/tra-cuu-ket-qua-xet-tuyen-hoc-ba-lop-12-2024-dot-1.aspx
Thí sinh nếu muốn trúng tuyển chính thức vào SIU cần đáp ứng đủ các điều kiện: được công nhận tốt nghiệp THPT và lựa chọn các ngành/chuyên ngành của SIU làm nguyện vọng ưu tiên trên Hệ thống quản lý thi của Bộ GD&ĐT (mã trường: SIU).
Nếu không đăng ký lại nguyện vọng trên Hệ thống quản lý thi của Bộ GD&ĐT, đồng nghĩa với việc thí sinh không dùng kết quả này trong tuyển sinh năm 2024.
Lưu ý, mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển 1 nguyện vọng cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký khi đảm bảo điều kiện trúng tuyển. Thời gian đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển diễn ra từ ngày từ 18/7 đến 17h ngày 30/7 (không giới hạn số lần).
Sau khi khép lại thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 (đợt 1), SIU sẽ tiếp tục mở cổng nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 áp dụng cho 29 chuyên ngành đang đào tạo từ ngày 01/7 đến ngày 31/8 giúp thí sinh thêm cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích và nhận các suất học bổng giá trị.

Áp dụng phương pháp đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn thường xuyên thực hiện các dự án học tập thực tế thú vị

Thí sinh trên toàn quốc đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và chính thức bước vào giai đoạn tiếp theo của kỳ tuyển sinh đại học 2024. Thí sinh cần theo dõi các mốc thời gian quan trọng để tham gia xét tuyển đại học.

Là hoạt động của trong chương trình “Hướng nghiệp sớm” của SIU, tham quan doanh nghiệp mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên trong học tập và phát triển kỹ năng

Để xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU), thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí: Xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên; Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 6.5 trở lên; Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 20 điểm trở lên.
Nhiều suất học bổng hấp dẫn cho các ngành học mới
Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn và xu hướng phát triển của thế giới, SIU mở 4 ngành mới gồm: Quan hệ công chúng, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ giáo dục và Công nghệ thông tin (gồm các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin y tế, Thiết kế vi mạch, Thiết kế đồ họa).. Đây là những ngành học được đánh giá tiềm năng, đáp ứng được nhu cầu nhân lực đang phát triển và đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.
Với 4 ngành học mới, SIU triển khai chính sách Học bổng doanh nghiệp tài trợ 20% toàn khóa, trị giá khoảng 47,9-55,4 triệu/suất. Đồng thời, SIU xây dựng chương trình học bổng đa dạng, hấp dẫn nhằm ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng trẻ theo đuổi ước mơ tại môi trường quốc tế hiện đại.
Trong đó nổi bật là Học bổng Chủ tịch SIU bao gồm học phí toàn phần đi kèm sinh hoạt phí hàng tháng, Học bổng 100%, 60%, 40% học phí 4 năm dành cho các cá nhân có thành tích học tập nổi bật của Quỹ học bổng tài năng trẻ. Cùng với đó là Học bổng 50% học phí toàn khóa cho học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa thể thao, nghệ thuật cấp quốc gia, quốc tế.
Ngoài ra, trường cũng cung cấp các suất học bổng dành riêng cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập tốt và có ý chí nỗ lực vươn lên bằng học bổng “Tiếp bước hành trình” tài trợ 100% học phí toàn khóa. Đặc biệt, năm 2024, tất cả học sinh tốt nghiệp năm 2024 trên địa bàn TP Thủ Đức, TPHCM đều có thể được nhận học bổng tại SIU. Học bổng “Đồng hành xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP Thủ Đức, TPHCM” ra đời với kỳ vọng phát triển giáo dục và bồi dưỡng nguồn nhân lực nhằm thúc đẩy kinh tế – xã hội bền vững của khu vực.
Thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN
8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
Tel: 028.36203932
Hotline (Zalo): 0386.809.521 hoặc 0931.475.077 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)