Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp: Dấu ấn của sự nỗ lực

Ngày 24/08/2024, 11 học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã xuất sắc bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp và được đánh giá cao về chiều sâu trong cách tiếp cận các vấn đề thực tiễn.

Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp: Dấu ấn của sự nỗ lực

Các đề tài tập trung vào việc giải quyết các vấn đề thực tiễn và cấp thiết trong môi trường kinh doanh và quản lý tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm nhiều lĩnh vực như phát triển nguồn nhân lực, chuyển đổi số, chiến lược kinh doanh, trải nghiệm khách hàng và nâng cao sự hài lòng cũng như sự gắn kết của nhân viên.
Một điểm đặc biệt của hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp MBA tại SIU là sự tham gia phản biện của đại diện doanh nghiệp. Sự góp ý từ góc nhìn doanh nghiệp giúp các tác giả điều chỉnh, hoàn thiện đề tài để phù hợp và đáp ứng các yêu cầu, thách thức thực tế trong môi trường kinh doanh.

Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp: Dấu ấn của sự nỗ lực

Đại diện doanh nghiệp phản biện các đề tài của học viên

Học viên Phan Thị Châu Hòa hiện đang điều hành một doanh nghiệp cung cấp các chương trình đào tạo về trực quan hóa dữ liệu. Điều này là động lực để học viên này thực hiện đồ án tốt nghiệp để làm rõ hơn về tầm quan trọng của trải nghiệm và sự hài lòng của học viên. Từ đó chỉ ra những yếu tố giúp tăng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy sự giới thiệu dịch vụ đến khách hàng mới.
Học viên Phan Thị Châu Hòa báo cáo đề tài “Đo lường trải nghiệm học viên đối với chương trình trực quan hoá dữ liệu tại các cơ sở đào tạo trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”
Đang làm việc tại một doanh nghiệp Bất động sản và mong muốn đóng góp cho sự phát triển công ty, học viên Đỗ Ngọc Mai Linh chọn đề tài “Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty Cổ phần Bất động sản BHS giai đoạn 2024-2026 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh”. Mục tiêu của Mai Linh là xây dựng một chiến lược kinh doanh giúp doanh nghiệp tận dụng cơ hội và vượt qua thách thức trong thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời muốn gia tăng điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của công ty để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Học viên Mai Linh trân trọng sự hỗ trợ tận tình từ các giảng viên. Điều này đã mang lại cho học viên sự tự tin và khả năng thực hiện nghiên cứu chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là khi đề cập đến các vấn đề quan trọng như chuyển đổi số, vốn đang là xu hướng phổ biến trên toàn quốc.
Những đóng góp từ các đề tài các học viên MBA tại SIU hứa hẹn sẽ mang lại giá trị thiết thực, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị công tác và hỗ trợ sự phát triển bền vững trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
Một số hình ảnh khác: