Chương trình Tuyển dụng Manulife Future Leaders 2024 tháng 04/2024

Kính gửi: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn,

Lời đầu tiên, BTC Chương trình Tuyển dụng Manulife Future Leaders 2024 của Manulife VietNam xin gửi đến Quý trường lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe.

Chương trình Tuyển dụng Manulife Future Leaders 2024 là một trong những chiến lược dài hạn về việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực của Manulife VietNam nhằm xây dựng Nhà lãnh đạo trong tương lai thông qua lộ trình phát triển đầy thú vị, nhiều thách thức trong thời gian 3 năm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có một nơi để học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc; Manulife VietNam gửi thư này với mong muốn nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên và hỗ trợ Manulife VietNam đưa thông tin tuyển dụng tới các bạn sinh viên có nhu cầu.

Hi vọng sẽ có nhiều bạn sinh viên sáng giá từ trường và tự tin vượt qua các vòng tuyển chọn để trở thành Manulife Future Leaders 2024 tại Manulife VietNam.

Thông tin Chương trình Manulife Future Leaders 2024:

Thư ngỏ: tại đây

Link ứng tuyển: https://bit.ly/MFLVietnam2024

Bài đăng tin: tại đây

File ảnh post Facebook: tại đây

Kính mong nhận được sự quan tâm và chia sẻ của Quý trường về thông tin chương trình đến sinh viên của Khoa/ Trường để các bạn đăng ký ứng tuyển.

Lưu ý: Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/04/2024, hy vọng Quý trường có thể hỗ trợ đăng bài truyền thông vào đúng ngày này.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm từ Quý trường và mong muốn đồng hành trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận cơ hội học tập và nghề nghiệp thực tế.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được phản hồi tích cực từ Quý trường.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin hoặc yêu cầu nào từ bên em, thầy có thể phản hồi qua email này hoặc liên hệ trực tiếp với em qua SĐT 0903013936 / Zalo Vie – JobTest: 0903013936.

Vy, Nguyen Ha Thanh (Ms.Vie)
Client Solutions Associate
manulife