Tuyển dụng gia sư tháng 05/2024

Công ty TNHH Gia sư eTeacher
Địa chỉ: 150Bis Đ. Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000
Số điện thoại: 0906 578 886
Thông tin tuyển dụng: Kính gửi Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Em là Hoàng Vũ – Chuyên viên tuyển dụng và đào tạo của Công ty TNHH Gia sư eTeacher. Đầu tiên, em cảm ơn Nhà trường đã dành thời gian xem qua email này. Công ty TNHH Gia sư eTeacher thành lập với tầm nhìn xây dựng một Cộng đồng Gia sư Tài Năng lớn nhất TP. HCM, nơi quy tụ của các bạn sinh viên xuất sắc thuộc các Trường Đại học hàng đầu tại TP. HCM. Tính đến nay, eTeacher đã đào tạo hơn 14.000 Gia sư tài năng, tạo điều kiện việc làm cho nhiều bạn sinh viên tại các trường Đại học khác nhau. Trong tương lai gần, eTeacher sẽ không ngừng mở rộng và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như mang đến cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên.
Hiện tại, công ty đang cần hỗ trợ tuyển dụng từ phía Nhà trường, em xin gửi những thông tin cần thiết đính kèm gồm Thư ngỏ, Profile Công tyThông báo tuyển dụng. Rất mong phía Nhà trường có thể hỗ trợ eTeacher thông tin đến các bạn sinh viên thông qua các kênh truyền thông.
Xin thay mặt toàn thể Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.
Trân trọng,