Sinh viên SIU tham quan thực tế tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Metropole
Sáng ngày 21/10/2019, sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã có chuyến đi thực tế tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Metropole (Q.3, TP HCM).
Tại đây, sinh viên SIU được đại diện phía Metropole giới thiệu quy mô cũng như các dịch vụ đẳng cấp của nhà hàng, tham quan các không gian tiệc cưới sang trọng với các sảnh tiệc khác nhau được đặt theo tên các thành phố lớn trên thế giới: Sài Gòn, Tokyo, Paris, Shanghai, New York, Milan. Phong cách bày trí sang trọng theo chuẩn quốc tế với chất lượng dịch vụ thượng hạng là yếu tố tạo nên thương hiệu vững mạnh tại Metropole.
Các bạn sinh viên SIU hào hứng trước chuyến tham quan.
Tọa lạc trên đường Lý Chính Thắng, Quận 3, Metropole là một trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, được phát triển và điều hành bởi nhà quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng Quê Hương – Liberty Group danh tiếng.
<
<
<
<
Hoạt động tham quan vừa giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế, hình dung công việc trong tương lai vừa mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khi được giao lưu, kết nối cùng doanh nghiệp.
Nằm trong bộ môn Quản lý nghiệp vụ lễ tân, chuyến đi thực tế giúp sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn và Quản trị du lịch của SIU tích lũy kinh nghiệm về nghiệp vụ chuyên môn, mang đến cái nhìn trực quan và sự va chạm cần thiết. Ngoài ra, việc tạo điều kiện giao lưu, kết nối với doanh nghiệp sẽ góp phần mở ra cơ hội việc làm đầy hứa hẹn cho sinh viên với ngành nghề đang đi đầu xu thế phát triển hiện nay.
Quản trị du lịch và Quản trị nhà hàng – khách sạn được biết đến là ngành học hấp dẫn tại SIU khi thu hút rất đông sinh viên theo học. Sinh viên được trao quyền chủ động để thực hiện các dự án học tập thực tế và được cung cấp những trải nghiệm nghề nghiệp ngay tại trường. Bên cạnh giáo trình chuyên môn được xây dựng từ những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sinh viên được học tập và thực hành các nghiệp vụ liên quan tại hệ thống phòng thực hành Dịch vụ Buồng Phòng (Housekeeping), phòng thực hành Tiền sảnh Lễ tân – Pha chế – Nhà hàng (Front Office – Bartender – F&B), mô phỏng chính xác cấu trúc, chức năng của một khách sạn thực thụ ngay tại trường. Ngoài ra, các bạn còn được tham quan, tìm hiểu môi trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua các đợt kiến tập, thực tập nghiệp vụ và thực tập cuối khóa tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. |