Vẽ nên hành trình đại học rực rỡ cùng sinh viên SIU

Làm thế nào để thời sinh viên trở nên ý nghĩa? Làm thế nào có thể vượt qua những thử thách của thanh xuân? Những khía cạnh thú vị đã được các tân sinh viên Khóa 15 khám phá trong chuyên đề “Để thanh xuân thêm rực rỡ”.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật thuộc “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” năm học 2022-2023 dành cho các tân sinh viên.

Bằng giọng nói ngọt ngào, lôi dẫn dắt cuốn hút, tràn đầy năng lượng, diễn giả – ThS. Cao Thị Thùy Trang, giảng viên Khoa Tâm lý học SIU đã mang đến những gam màu vô cùng sôi nổi và trẻ trung cho chương trình.

Vẽ nên hành trình đại học rực rỡ cùng sinh viên SIUDiễn giả đã chia sẻ đến các bạn trẻ rất nhiều bí kíp để “tỏa sáng” ở môi trường đại học

Với những góc nhìn liên quan đến các khía cạnh khác nhau, ThS. Cao Thị Thùy Trang đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên. Trong đó, cô cũng nhấn mạnh môi trường ở đại học khác hẳn với thời phổ thông. Vì thế ngay từ lúc này, các bạn nên tự tạo lập cho mình những thói quen để phù hợp với môi trường mới.

Theo diễn giả, ở đại học, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ gặp nhiều vấn đề khác nhau: từ học tập, công việc đến bạn bè, tình cảm, tâm sinh lý,… Vì thế các bạn sinh viên đã được cô Thùy Trang định hướng, chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong việc cân bằng các vấn đề ấy và tự tin tỏa sáng, khẳng định mình trong những năm ở giảng đường đại học.

Vẽ nên hành trình đại học rực rỡ cùng sinh viên SIUChương trình còn là cơ hội để các bạn sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp và được diễn giả đưa ra những lời khuyên chân thành

Chuyên đề “Để thanh xuân thêm rực rỡ” đã góp phần giúp các sinh viên xác định được phương hướng học tập, hoàn thiện các kỹ năng, định hình giá trị bản thân và lựa chọn được mục tiêu đúng đắn cho hành trình thanh xuân tại giảng đường đại học sắp tới.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ từ các diễn giả, các bạn tân sinh viên Khóa 15 sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về môi trường đại học để có một hành trình mới tại đây thật vui, thật bổ ích và về đích thật thành công.

Một số hình ảnh ấn tượng diễn ra trong sự kiện:

Vẽ nên hành trình đại học rực rỡ cùng sinh viên SIU