Tìm kiếm chủ nhân của học bổng Thạc sĩ tài năng SIU 2022

Là cơ sở đào tạo chất lượng quốc tế, tiên phong trong công tác đổi mới tư duy và tầm nhìn nhằm phát triển đội ngũ học thuật tinh hoa, SIU chính thức khởi động chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng 2022 cùng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn.

Với thế mạnh đào tạo theo cả hai định hướng: nghiên cứu và ứng dụng, cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) mang đến chương trình đào tạo sau đại học chất lượng quốc tế, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Độc đáo chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng tại SIU

Năm 2022, SIU khởi động chương trình học bổng toàn phần Thạc sĩ tài năng cho các ứng viên tốt nghiệp đại học loại Giỏi, trình độ tiếng Anh tương đương TOEIC 600 và vượt qua vòng phỏng vấn của Hội đồng chuyên môn.

Tìm kiếm chủ nhân của học bổng Thạc sĩ tài năng SIU 2022
Chương trình đào tạo sau đại học tại SIU được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, năng động như các trường đại học ở các nước phát triển

Học viên Thạc sĩ được tài trợ 100% học phí toàn khóa và hưởng mức lương hàng tháng, cụ thể: 15.000.000đ/tháng đối với cử nhân, 17.000.000đ/tháng đối với người đã tốt nghiệp Thạc sĩ (mong muốn học bằng Thạc sĩ thứ 2) ở Việt Nam hoặc các nước Đông Nam Á), 20.000.000đ/tháng đối với người tốt nghiệp Thạc sĩ ở các nước phát triển (tiếng Anh là ngôn ngữ chính hoặc các trường đại học Đông Nam Á thuộc top đầu thế giới).

Bên cạnh đó, học viên còn được thụ hưởng mức thưởng nghiên cứu khoa học (NCKH) như một giảng viên tại trường nếu có công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học, và có cơ hội được hỗ trợ làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ trong và ngoài nước.

Phát triển năng lực toàn diện

Tìm kiếm chủ nhân của học bổng Thạc sĩ tài năng SIU 2022
Học viên tại SIU được học tập theo hướng tăng cường ứng dụng, kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và tư duy chiến lược.

Học viên Thạc sĩ tài năng được hỗ trợ những điều kiện tốt nhất như được bố trí không gian làm việc tại văn phòng chung của Khoa/Bộ môn tại SIU, được tham gia các hoạt động chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, học viên còn được tạo mọi điều kiện để có những đề tài nghiên cứu khoa học, thường xuyên làm việc chuyên môn với người hướng dẫn để phát huy tối đa khả năng nghiên cứu. Ngoài ra, học viên Thạc sĩ tài năng còn được tham gia công tác giảng dạy, trợ giảng, cố vấn câu lạc bộ tài năng, hướng dẫn sinh viên học các chuyên đề ngắn hạn để lấy chứng chỉ quốc tế, nghiên cứu viên cho AI Lab và các công tác khác phù hợp với chuyên môn.

Chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng không chỉ mang đến cho học viên nền giáo dục tiêu chuẩn Hoa Kỳ, mà còn giúp học viên tìm kiếm cơ hội phát triển, lan tỏa sứ mệnh đồng hành, ươm mầm và chắp cánh cho những tài năng trẻ trên hành trình chinh phục tri thức.

Mọi thông tin về hồ sơ xét cấp học bổng vui lòng liên hệ:

Viện Sau đại học Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

11 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0386.809.521

Tel: 028.36203932

Email: siug@siu.edu.vn

Website: https://www.siu.edu.vn/siug/

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn