Thư cảm ơn Đại biểu của Ban tổ chức Hội thảo khoa học cấp thành phố ESR2020_HUTECH

Kính gửi: Quý đại biểu

Với sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý vị đại biểu là lãnh đạo, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, quý Thầy Cô, anh chị nghiên cứu sinh, học viên cao học đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu, Hiệp hội nghề nghiệp; Quý vị đại biểu là lãnh đạo của các nhà tài trợ, các tổ chức kinh tế, các cơ quan quản lý nhà nước; Quý Thầy Cô của các Ban tổ chức, Ban nội dung, Ban biên tập Kỷ yếu, Ban Thư ký, Ban truyền thông, Ban tài chính, hậu cần và lễ tân của Hội thảo. Hội thảo khoa học cấp thành phố ESR2020_HUTECH đã diễn ra thành công. Ban tổ chức Hội thảo kính gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý vị đại biểu.

Chúng tôi kính gửi đến Quý vị đại biểu một số hình ảnh và các đường link truyền thông về hội thảo; đường link File PDF Kỷ yếu Hội thảo (bài viết đầy đủ); đường link của Bài viết phản ảnh sự kiện Hội thảo của Truyền thông ĐH HUTECH.

Chúng tôi mong ước nhận được sự quan tâm của Quý Đại biểu cho các kỳ Hội thảo do HUTECH đăng cai tiếp theo.