THÔNG BÁO XÉT TUYỂN NĂM 2015 – BẬC ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ.

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn thông báo xét tuyển bậc đại học và cao đẳng hệ chính quy năm 2015 theo 2 phương thức:

1. Đối với HS tốt nghiệp các trường THPT Việt Nam

Phương thức 1. Xét tuyển dựa vào kết quả lớp 12:

–       Tốt nghiệp THPT;

–       Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 6,5 trở lên (đại học), 6,0 trở lên (cao đẳng);

–       Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc khối xét tuyển đạt từ 6,5 trở lên (đại học), 6,0 trở lên (cao đẳng);

–       Xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên.

Phương thức 2. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo mức điểm sàn do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định:

Tên ngành Mã ngành Khối thi Mức điểm xét tuyển
BẬC ĐẠI HỌC
Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Quản trị du lịch, Marketing). D340101 A, A1, D1

Ngôn ngữ Anh D220201 D1 15
Khoa học máy tính D480101 A, A1, D1 15
BẬC CAO ĐẲNG
Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Marketing). C340101 A, A1, D1

Tiếng Anh C220201 D1 12

1. Đối với học sinh nước ngoài, học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài và học sinh học các trường quốc tế tại Việt Nam, xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

Thí sinh đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào.

Thí sinh đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cần đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào hoặc tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh do SIU tổ chức, nếu chưa đạt yêu cầu sẽ được học tiếng Anh để đạt trình độ học chính thức.

Hồ sơ xét tuyển:

–       Đơn đăng ký dự tuyển.

–       Bản sao có công chứng học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả lớp 12)

–       Phiếu điểm kỳ thi THPT quốc gia (đối với thí sinh xét tuyển theo điểm sàn kỳ thi THPT quốc gia)

–       Phiếu điểm TOEFL hoặc IELTS (bản photo có công chứng) (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh).

Lưu ý: Thí sinh phải điền vào ô đăng ký dự thi tiếng Anh đầu vào nếu chưa có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS trong đơn dự tuyển.

–       4 ảnh (5×5).

–        Lệ phí xét tuyển: 100.000 VNĐ/boä hoà sô (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt); 525.000 VNĐ/bộ hồ sơ (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh).

–       1 bì thư đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày có kết quả thi THPT quốc gia đến hết thời gian quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chính sách học bổng năm học 2015-2016 xem tại www.siu.edu.vn

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ đăng kí xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (địa chỉ: 8C Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Điện thoại:  08.54093929 – 08.54093930)