Thông báo tuyển thành viên cho đội tuyển Olympic tin học và lập trình ACM/ICPC năm 2021

Với định hướng bồi dưỡng, bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên của khoa Công nghệ thông tin, phát huy tinh thần sáng tạo, tự học tự rèn luyện của các em. Nhằm tuyển chọn những thành viên cho đội tuyển SIU năm 2021, Khoa Công nghệ thông tin thông báo đến tất cả các bạn sinh viên yêu thích và có khả năng lập trình đăng ký tham gia đội tuyển dự thi Olympic Tin học và Lập trình ACM/ICPC năm 2021. Cuộc thi được chia thành các khối thi như sau:

♦ Khối A (cá nhân Siêu Cúp OLP): Được tổ chức thi độc lập, không phân biệt chuyên hay không chuyên Tin học, không phân biệt các sinh viên đã đoạt giải Tin học chính thức trong nước và quốc tế. Mỗi trường có thể thành lập đội tuyển thi Siêu Cúp (tối đa 05 sinh viên đang theo học tại trường).

♦ Khối B (Khối Cá nhân chuyên Tin học): Dành cho sinh viên đào tạo theo mã ngành Công nghệ thông tin – Tin học. Các sinh viên năm thứ nhất thuộc mã ngành Công nghệ thông tin – Tin học không bắt buộc phải đăng ký thi khối này. Khuyến khích các sinh viên không thuộc ngành đào tạo trên đăng ký dự thi.

♦ Khối E (Tập thể ICPC): Mỗi trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam hoặc Khu vực Châu Á có thể cử nhiều đội tuyển tham gia, mỗi đội gồm 03 thí sinh và 1 huấn luyện viên thi lập trình quốc tế trong 5 tiếng với 01 máy tính và 01 bộ đề thi bằng tiếng Anh. (Đối tượng dự thi và tiêu chuẩn thi căn cứ theo Quy chế, Quy định trên trang chính thức của ICPC: https://icpc.global).

♦ Khối H (Tập thể Phần mềm nguồn mở): Mỗi trường có thể thành lập không quá 02 đội tuyển thi Phần mềm nguồn mở với tối đa 03 sinh viên một đội tuyển.

♦ Khối thi tập thể Procon: Mỗi trường có thể thành lập không quá 02 đội tuyển thi nội dung lập trình đối kháng Procon với tối đa 03 sinh viên một đội tuyển.

Thời gian đăng ký đến hết ngày 14/11/2021 theo đường dẫn sau:

https://forms.gle/yYMvn6rA3ZqGRW3K9

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn