Thông báo nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế xét tốt nghiệp năm 2018

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thông báo đến toàn thể sinh viên Đại học khóa 7 về thời hạn nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để xét tốt nghiệp năm 2018

V/v: Nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế xét tốt nghiệp năm 2018

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thông báo đến toàn thể sinh viên Đại học khóa 7 về thời hạn nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để xét tốt nghiệp năm 2018 như sau:

• Sinh viên chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt: Chứng chỉ TOEIC tối thiểu 500 điểm của ETS – Hoa Kỳ.
    • Sinh viên chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh: Chứng chỉ TOEFL 79 iBT (ETS – Hoa Kỳ) / IELTS 6.5 – Hình thức học thuật (Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge).
    • Trường chỉ nhận bản chính chứng chỉ từ đơn vị tổ chức thi:
      • Chứng chỉ TOEIC: IIG Việt Nam
      • Chứng chỉ TOEFL iBT: IIG Việt Nam
      • Chứng chỉ IELTS: Hội đồng Anh hoặc IDP

Sinh viên phải đăng ký đơn vị tổ chức thi gửi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (không quá thời hạn 2 năm) về Trường sau khi có kết quả thi.

Thông tin người nhận: Cô Văn Thị Thiên Hà – Điện thoại: 0914 812 542
      Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn – 8C Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Q. 2, TPHCM

• Hạn chót nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: 31/08/2018

Lưu ý:

• Sinh viên không nộp đúng hạn sẽ không đủ điều kiện xét tốt nghiệp năm 2018.
  • Sinh viên không thực hiện đúng qui định của nhà trường sẽ tự chịu trách nhiệm về kết quả học tập và những vấn đề liên quan khác.

THE SAIGON INTERNATIONAL UNIVERSITY