Thông báo lễ tốt nghiệp 2014

V/v: Dự kiến Lễ tốt nghiệp năm 2014

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn thông báo đến toàn thể sinh viên khóa 2 bậc đại học và khóa 3 bậc cao đẳng về dự kiến tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2014 như sau:

• 1. Lễ dâng hương tại Khu truyền thống:
    • – Thời gian: ngày 15 tháng 3 năm 2014
    • – Địa điểm: Khu truyền thống – dã ngoại sinh viên Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn.
    • – Sinh viên tập trung tại Lewis Campus lúc 7:30 ngày 15/3/2014 đến Khu truyền thống – dã ngoại bằng xe Trường thuê.
    • – Từ 10:00 – 13:00: Sinh viên ăn trưa và sinh hoạt tập thể tại Khu truyền thống – dã ngoại.
    • – Từ 14:00 – 17:00: nghi thức dâng hương.
    • – 17:00: lên xe về Trường
  • 2. Lễ trao bằng tốt nghiệp:
    • – Thời gian: 8:00 ngày 25 tháng 3 năm 2014
    •   Sinh viên tốt nghiệp phải có mặt tại Nhà hát Thành phố trước 7:30. Sinh viên đến trễ sẽ không được tham dự nghi thức công nhận tốt nghiệp.
    • – Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn – Phường Bến Thành – Quận 1 – TPHCM
    • Lưu ý:
    • – Sinh viên tốt nghiệp đăng ký dự lễ đến hết ngày 03 tháng 3 năm 2014 tại Văn phòng Trường (cô Trung Thủy – Giám đốc hành chánh & Dịch vụ sinh viên).
    • – Đến hết thời gian đăng ký, Ban tổ chức sẽ tiến hành xếp chỗ ngồi cho các sinh viên dự lễ. Mọi sự chậm trễ trong đăng ký sẽ không được giải quyết.
    • – Sinh viên nộp câu danh ngôn mà mình tâm đắc nhất và từ 03 tấm hình trở lên: hình sơ sinh, hình lúc học bậc tiểu học và hình lúc bậc trung học từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/3/2014 cho Cô Hồng Dung – Phòng Giáo vụ.
    • – Sinh viên tốt nghiệp xem vị trí chỗ ngồi trong buổi lễ tại website của Trường ngày 22 tháng 3 năm 2014.
  • 3. Lễ phục tốt nghiệp:
    • – Phí đặt cọc mượn lễ phục tốt nghiệp: 600.000 đồng (sẽ được hoàn trả khi sinh viên trả lại lễ phục)
    • – Sinh viên dự lễ nhận lễ phục tốt nghiệp:
      • * Lễ dâng hương:
        • Thời gian: 12:00 đến 13:00 ngày 15 tháng 3 năm 2014.
        • Địa điểm: Thư viện Khu truyền thống – dã ngoại sinh viên.
      • Sinh viên trả lại lễ phục tốt nghiệp ngay sau khi thực hiện xong Lễ dâng hương.
      • * Lễ trao bằng tốt nghiệp:
        • Thời gian: 14:00 đến 16:00 ngày 24 tháng 3 năm 2014.
        • Địa điểm: Phòng Hành chánh – Dịch vụ sinh viên Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn.
      • Sinh viên trả lại lễ phục tốt nghiệp từ 14:00 đến 16:00 ngày 26 tháng 3 năm 2014.
      • Khi nhận lễ phục tốt nghiệp, sinh viên mang theo chứng minh nhân dân và biên nhận đăng ký dự lễ tốt nghiệp. Sinh viên không mặc lễ phục tốt nghiệp thì không được tham dự các nghi thức trong các buổi lễ kể trên.
    • Lưu ý:
      • – Sinh viên phải có trách nhiệm bảo quản lễ phục tốt nghiệp. Sinh viên sẽ phải đền bù theo giá hàng mới ngoài thị trường nếu làm mất hoặc hư hỏng lễ phục tốt nghiệp dù bất kỳ lý do gì.
      •   Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên, đề nghị sinh viên kiểm tra cẩn thận lễ phục tốt nghiệp trước khi ký nhận và ký trả.
      • – Sinh viên trả lại lễ phục tốt nghiệp trễ hơn so với thời gian quy định (kể cả ngày lễ và chủ nhật) thì phí đặt cọc mượn lễ phục tốt nghiệp sẽ được hoàn trả như sau:
        • 75% nếu trả lại lễ phục tốt nghiệp trễ hơn 3 ngày so với thời gian quy định.
        • 50% nếu trả lại lễ phục tốt nghiệp trễ hơn 7 ngày so với thời gian quy định.
        • Phí đặt cọc mượn lễ phục tốt nghiệp sẽ không được hoàn trả nếu sinh viên trả lại lễ phục tốt nghiệp sau 7 ngày so với thời gian quy định.
  • 4. Sinh hoạt trước khi dự lễ:
    • Tất cả sinh viên đăng ký dự lễ sẽ tập trung để ban tổ chức sinh hoạt chương trình lễ trao bằng tốt nghiệp:
    • Thời gian dự kiến: 8:00 giờ ngày 24 tháng 3 năm 2014.
    • Địa điểm dự kiến: Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn – Phường Bến Thành – Quận 1 – TPHCM
  • 5. Lệ phí:
    • – Lệ phí tốt nghiệp:
    •   Tất cả sinh viên tốt nghiệp sẽ đóng lệ phí tốt nghiệp là 700.000 đồng/sinh viên (đã bao gồm phí tham dự lễ dâng hương và lễ tốt nghiệp)
    •   Sinh viên tốt nghiệp không tham dự được lễ tốt nghiệp nhận chứng nhận tốt nghiệp bằng tiếng Anh tại Phòng Giáo vụ (Thầy Đức Quỳnh – Giám đốc chương trình quốc tế)
    • – Phí tham dự Lễ tốt nghiệp (gồm Lễ dâng hương và Lễ trao bằng tốt nghiệp) đối với sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên các khóa khác và Phụ huynh: 350.000 đồng/người
  • 6. Quy định buổi lễ:
    • – Sinh viên nam mặc áo sơ mi trắng dài tay, thắt cà vạt, quần tây sậm màu (tuyệt đối không mặc quần jean) và mang giày.
    •   Sinh viên nữ mặc áo sơ mi trắng dài tay và váy sậm màu (không được ngắn trên đầu gối) hoặc quần tây sậm màu (tuyệt đối không mặc quần jean) và mang giày.
    •   Sinh viên khoác lễ phục, đội nón của lễ phục tốt nghiệp và tua nón để sẵn bên trái.
    •   Sinh viên ăn mặc không đúng quy định sẽ không được tham dự nghi thức công nhận tốt nghiệp.
    • – Sinh viên ngồi đúng vị trí quy định trong Nhà hát.
    • – Thực hiện đúng các nghi thức của buổi lễ (được hướng dẫn trong buổi sinh hoạt chương trình ở Nhà hát Thành phố).
    • – Tuyệt đối tắt điện thoại di động, không nói chuyện riêng trong buổi lễ (nếu vi phạm sẽ mời ra khỏi Nhà hát).
    • – Khi chưa có hiệu lệnh, sinh viên tuyệt đối không tự ý rời khỏi hội trường trong suốt thời gian tiến hành lễ.
    • – Sinh viên tự bảo quản đồ dùng cá nhân khi tham dự lễ dâng hương và lễ trao bằng tốt nghiệp. Nhà trường không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát về tài sản của sinh viên.

* Thiệp mời tham dự lễ tốt nghiệp
* Sơ đồ vị trí chỗ ngồi Lễ Tốt Nghiệp 2014