Thông báo lễ dâng hương 2014

Với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn rất chú trọng đến việc gìn giữ và vun đắp truyền thống – văn hóa dân tộc trong tâm hồn sinh viên.

Ngày 20/12/2014 Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn tổ chức Lễ dâng hương tại Khu truyền thống – dã ngoại SIU, nhằm nhắc nhở các em luôn giữ vững giềng mối trọng yếu của đời người – Quân, Sư, Phụ, tạo cơ hội cho các em ghi nhớ và tri ân công lao của các bậc tiền nhân, các thế hệ thầy cô và các bậc sinh thành.

Lễ dâng hương cũng là dịp hun đúc lòng quyết tâm và niềm hy vọng sinh viên luôn nỗ lực không ngừng trong học tập và sẽ thành công trong tương lai, góp phần phụng sự cho dân tộc và đất nước.

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn thông báo đến toàn thể sinh viên liên thông khóa 2; khóa 3, 4 bậc đại học và khóa 4, 5 bậc cao đẳng về lễ dâng hương 2014 như sau:

1.  Thời gian: ngày 20 tháng 12 năm 2014

2.  Địa điểm: Khu truyền thống – dã ngoại sinh viên Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn.

3.  Thành phần tham dự:

*  Nghi thức dâng hương: sinh viên liên thông khóa 2; khóa 3, 4 bậc đại học và khóa 4, 5 bậc cao đẳng.

*  Hội trại: : sinh viên liên thông khóa 2; khóa 3, 4 bậc đại học và khóa 4, 5 bậc cao đẳng và tất cả thành viên các club Nghệ thuật, Thể thao và Học thuật các khóa của SIU.

4.  Sinh viên tập trung tại Lewis Campus lúc 6:00 ngày 20/12/2014 và được xe đưa đón đến Khu truyền thống – dã ngoại.

Từ 9:00 – 11:00: Nghi thức dâng hương

Từ 11:30 – 16:00: Hội trại.

16:30: lên xe về Trường.

5.  Sinh viên dự lễ dâng hương nhận lễ phục tốt nghiệp:

*  Thời gian:   8:30 đến 9:00 ngày 20 tháng 12 năm 2014.

*  Địa điểm:   Khuê Văn Các, Khu truyền thống – dã ngoại sinh viên.

Sinh viên trả lại lễ phục tốt nghiệp ngay sau khi thực hiện xong Lễ dâng hương.

Lưu ý:

Sinh viên phải có trách nhiệm bảo quản lễ phục tốt nghiệp. Sinh viên sẽ phải đền bù theo giá hàng mới ngoài thị trường nếu làm mất hoặc hư hỏng lễ phục tốt nghiệp dù bất kỳ lý do gì.

Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên, đề nghị sinh viên kiểm tra cẩn thận lễ phục tốt nghiệp trước khi ký nhận và ký trả.

6.  Lệ phí:

7.  Lệ phí tốt nghiệp:

Tất cả sinh viên khóa 3, 4 bậc đại học và khóa 4, 5 bậc cao đẳng sẽ đóng lệ phí tốt nghiệp là 700.000 đồng/sinh viên (đã bao gồm phí tham dự lễ dâng hương và lễ tốt nghiệp)

8.  Hội trại

– Đăng ký: SV đăng ký môn/hình thức thi đấu theo cá nhân hoặc nhóm từ 5/12 – 15/12/2014

– Các hoạt động:

* Ẩm thực

* Sinh hoạt tập thể dưới sự chủ trì của các club Thể thao và Nghệ thuật

* Các môn thi: kéo co & nhảy bao bố

– Thi đấu:

* Thi đấu thể thao:

+ Kéo co: Giải đội nam xuất sắc nhất, Giải đội nữ xuất sắc nhất & Giải đội nam nữ xuất sắc nhất

+ Nhảy bao bố: Giải đơn nam, Giải đơn nữ, Giải đôi nam nữ

* Gian hàng ẩm thực: Giải Gian hàng trang trí đẹp nhất, Gian hàng có món ăn ngon nhất & Gian hàng phong phú nhất

* Sinh hoạt tập thể dưới sự chủ trì của các club Thể thao và Nghệ thuật: mỗi club được 1 phần quà để làm giải thưởng.

9.  Quy định buổi lễ:

–   Khu truyền thống – dã ngoại là nơi tôn nghiêm nên trang phục của sinh viên cần lịch sự.

+  Sinh viên nam mặc áo sơ mi trắng dài tay, thắt cà vạt, quần tây sậm màu (tuyệt đối không mặc quần jean) và mang giày.

+  Sinh viên nữ mặc áo sơ mi trắng dài tay và váy sậm màu (không được ngắn trên đầu gối) hoặc quần tây sậm màu (tuyệt đối không mặc quần jean) và mang giày.

–   Sinh viên khoác lễ phục, đội nón của lễ phục tốt nghiệp và tua nón để sẵn bên trái.

Sinh viên ăn mặc không đúng quy định sẽ không được tham dự nghi thức dâng hương.

–   Thực hiện đúng các nghi thức của buổi lễ.

–   Tuyệt đối không sử dụng điện thoại di động, không nói chuyện riêng trong buổi lễ (nếu vi phạm sẽ mời ra khỏi buổi lễ).

–   Khi chưa có hiệu lệnh, sinh viên tuyệt đối không tự ý rời khỏi hàng trong suốt thời gian tiến hành lễ.

–   Sinh viên tự bảo quản đồ dùng cá nhân khi tham dự lễ dâng hương. Nhà trường không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát về tài sản của sinh viên.

TPHCM, ngày 28 tháng 11 năm 2014
BTC. Lễ tốt nghiệp năm 2015