SIU trao tặng hơn 100 suất học bổng tại nhiều tỉnh thành

Hơn 100 suất học bổng Chủ tịch SIU toàn phần, học bổng quỹ phát triển tài năng ngành Khoa học máy tính, Học bổng doanh nghiệp tài trợ tìm kiếm lãnh đạo trẻ được trao cho học sinh các trường THPT tại tỉnh Long An, Tiền Giang và Bến Tre trong năm học 2023-2024.

SIU trao tặng học bổng tại nhiều tỉnh thành

Đồng thời, SIU cũng thực hiện ký kết MOU cùng các trường THPT Hùng Vương (tỉnh Long An), Trường THPT Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang), Trường THPT Tư thục Ấp Bắc (tỉnh Tiền Giang), Trường THPT Huỳnh Tấn Phát (tỉnh Bến Tre) trong hoạt động hướng nghiệp, trải nghiệm học tập, thực hành nghề nghiệp nhằm giúp các em học sinh định vị bản thân, chọn lựa ngành nghề phù hợp với năng lực và nguyện vọng từ sớm.

SIU ký kết MOU cùng các đơn vị trường THPT

Đặc biệt, 25 học sinh của các đơn vị ký kết đã nhận được những suất học bổng hiếu học. Các bạn là đại diện cho tinh thần học tập không ngừng nghỉ, vượt qua những khó khăn và luôn hướng đến việc mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

Học bổng hiếu học được trao tặng cho học sinh có thành tích nổi bật tại các trường THPT

Ước mơ trở thành một giáo viên dạy Văn trong tương lai, em Phan Nguyễn Thùy Trang, học sinh lớp 12 THPT Chợ Gạo, hy vọng sẽ mang vốn kiến thức của mình truyền đạt cho các hệ sau và trở thành một người lái đò tận tụy như thầy cô của mình.

Mong muốn tiếp tục lan tỏa nhiều chương trình thiết thực dành cho các bạn học sinh THPT trên toàn quốc, ThS. Cao Quảng Tư, Trưởng phòng Tuyển sinh & CTSV chia sẻ: “SIU cam kết sẽ mang học bổng đi khắp các tỉnh thành để có thể ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ đến trường của thế hệ trẻ, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, khai phóng đáp ứng yêu cầu thực tiễn của thời đại”.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn