SIU mở rộng hợp tác quốc tế với Ming Chi University of Technology

Sáng 6/6/2023, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) có buổi đón tiếp và làm việc với Ming Chi University of Technology (MCUT) từ Đài Loan.
Buổi làm việc có sự tham dự của đại diện các đơn vị của SIU MCUT. Hai bên thảo luận về những chương trình liên kết đào tạo cho các bậc học, cũng như tăng cường hoạt động trao đổi giao lưu giữa 2 bên.

Buổi gặp gỡ và làm việc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở

Phát biểu tại phiên làm việc, đại diện Đoàn công tác MCUT – TS. Đỗ Hải Dũng gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp của SIU, đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với Nhà trường.

TS. Đỗ Hải Dũng nhấn mạnh lợi ích khi hai bên liên kết là rút ngắn thời gian học tập cho học viên. Đồng thời đại diện MCUT cho biết sẽ có các chương trình học bổng về học phí và các khoản sinh hoạt phí tại Đài Loan cho học viên của SIU.

Tại buổi thảo luận, MCUT và SIU bước đầu thống nhất các ngành học phù hợp cho học viên với tiêu chí ứng dụng thực tiễn trong đào tạo như Thương mại điện tử; Khoa học máy tính; Quản trị kinh doanh.

Đoàn công tác MCUT tham quan cơ sở vật chất của SIU

Hai bên cũng thảo luận các nội dung quan trọng hướng đến hợp tác toàn diện để phát triển, đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo của các bên. Buổi làm việc là tiền đề để SIUMCUT ký kết những thỏa thuận MOU, MOA sâu rộng hơn trong tương lai.

Hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, SIU mở rộng hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, áp dụng chương trình du học chuyển tiếp. Từ đó, sinh viên không chỉ nâng cao kiến thức, trang bị các kỹ năng cần thiết mà còn là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi những nền văn hóa mới, hình thành tư duy đổi mới sáng tạo gắn liền với sự phát triển của đất nước, hướng đến giải quyết các vấn đề của xã hội đương đại.
Sinh viên tốt nghiệp tại SIU với đầy đủ kiến thức, phẩm chất để trở thành công dân toàn cầu với 98% có việc làm sau tốt nghiệp và 2% tiếp tục theo học bậc cao hơn tại các trường đại học trên khắp thế giới.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn