SIU ký kết hợp tác với Đại lý ủy quyền Alibaba

Vừa qua, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) tổ chức lễ ký kết MOU với Công ty Innovation Hub – Đại lý ủy quyền Alibaba. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, mở ra sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

Buổi lễ ký kết chào đón sự có mặt của bà Zoe Zuo – Tổng Giám đốc Công ty Innovation Hub và ông Nguyễn Thiên Phúc – Giám đốc công ty Innovation Hub Việt Nam. Về phía đại diện SIU có sự tham dự của ThS. Văn Thị Thiên Hà – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng ngành Thương mại điện tử cùng đại diện các đơn vị khác của SIU.

TS. Đinh Bá Hùng Anh giới thiệu tổng quan về ngành Thương mại điện tử tại SIU

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện SIU, ThS. Văn Thị Thiên Hà gửi lời cảm ơn về những hỗ trợ của Innovation Hub trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn sự hợp tác của hai bên sẽ tạo ra nhiều bước đột phá mới trong thời gian sắp tới.

Dựa trên những tương đồng về định hướng phát triển cũng như mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, SIUInnovation Hub đã tiến hành ký kết hợp tác. Theo đó, Innovation Hub sẽ phối hợp cùng SIU tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp chuyên sâu, hội thảo, workshop để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử cho sinh viên, học viên của SIU. Đặc biệt, Innovative Learning Hub cũng cam kết sẽ hỗ trợ các học bổng cho sinh viên SIU khi tham gia các chương trình đào tạo của công ty.

Sinh viên SIU có thể tham gia các khóa học và nhận chứng chỉ quốc tế Global Digital Talent (GDT) từ Tập đoàn Alibaba trong thời gian tới

Lễ ký kết mang đến những cơ hội phát triển mới về thực tập cũng như nghề nghiệp tương lai cho sinh viên SIU

Trong thời gian sắp tới, Công ty Innovation Hub sẽ đồng hành cùng SIU xây dựng và phát triển các chương trình học thuật, hoạt động giáo dục nhằm hướng đến đào tạo nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây cũng là tiền đề triển khai nhiều chương trình chất lượng cho sinh viên ngành Thương mại điện tử và ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng.

Việc hợp tác giữa hai bên là một trong những chiến lược quan trọng giúp SIU mở rộng mạng lưới kết nối, hợp tác của doanh nghiệp trên toàn cầu, mang lại những lợi ích thiết thực và vượt trội cho sinh viên, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn