SIU công bố mức điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) vừa công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết quả điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2023.
Theo đó, mức điểm chuẩn trúng tuyển vào 22 chương trình đào tạo của SIU là 600 điểm trở lên, theo thang điểm 1.200 trong bài thi ĐGNL của ĐHQG TPHCM.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển (bằng cách nhập CMND/CCCD) tại: https://tuyensinh.siu.edu.vn/thong-tin-xet-tuyen-dai-hoc/2023/tra-cuu-ket-qua-xet-tuyen-DGNL-DHQGTPHCM-2023.aspx
Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào SIU bằng kết quả kỳ thi ĐGNL phải xác định lại thứ tự ưu tiên các nguyện vọng khi đăng ký trên hệ thống quản lý thi của Bộ GD&ĐT. Nếu muốn trúng tuyển chính thức, thí sinh cần đặt nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển này ở vị trí ưu tiên (mã trường: SIU).
Nếu không đăng ký lại trên hệ thống quản lý thi của Bộ GD&ĐT, đồng nghĩa với việc thí sinh không dùng kết quả này trong tuyển sinh.
Lưu ý, mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển 1 nguyện vọng cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký khi đảm bảo điều kiện trúng tuyển. Thời gian đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển diễn ra từ ngày 10/7 đến trước 17:00 ngày 30/7/2023.

SIU triển khai chương trình “Hướng nghiệp sớm” để sinh viên có thể định vị năng lực cá nhân, sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp tương lai

Trước đó, Hội đồng Tuyển sinh SIU đã công bố điểm chuẩn cho các phương thức xét tuyển sớm. Phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, điểm chuẩn các chuyên ngành dao động từ 18-19 điểm, đồng thời thí sinh cần có trung bình cả năm lớp 12 đạt 6.0 trở lên, hạnh kiểm Khá trở lên.

Đông phương học – ngành học mới hấp dẫn, đa dạng cơ hội việc làm của SIU đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong mùa tuyển sinh năm 2023

Hiện tại SIU đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ bằng kết quả 5 học kỳ (từ 05/6 – 31/7) và xét tuyển học bạ lớp 12 (từ 03/7 – 31/7).

Đạt trên 900 điểm, thí sinh nhận học bổng toàn phần
Đặc biệt tại SIU, với những thí sinh trúng tuyển các chuyên ngành của ngành Khoa học máy tính gồm: Trí tuệ Nhân tạo, Hệ thống dữ liệu lớn, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính & An ninh thông tin sẽ có cơ hội sở hữu những suất học bổng tài năng của Quỹ phát triển tài năng Khoa học máy tính SIU, gồm:
– Học bổng 100% học phí 4 năm tại SIU dành cho thí sinh có điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM đạt từ 1.000 điểm trở lên.
– Học bổng 60% học phí 4 năm tại SIU dành cho thí sinh có điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM đạt từ 950 điểm trở lên.
– Học bổng 40% học phí 4 năm tại SIU dành cho thí sinh có điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM đạt từ 900 điểm trở lên.
Năm 2023, SIU tiếp tục duy trì chính sách thu hút tài năng trẻ trên toàn quốc với quỹ học bổng có tổng trị giá lên đến 93 tỷ đồng. Đáng chú ý là 20 suất học bổng Chủ tịch SIU toàn phần 4 năm đại học dành cho học sinh xuất sắc của các trường THPT trên toàn quốc, gồm: Học phí khoảng 238 – 581,2 triệu đồng/suất và sinh hoạt phí trị giá 80 triệu đồng/suất.
Thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN
8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
Hotline (Zalo): 0386.809.521 hoặc 0931.475.077 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)