SIU công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ 05 học kỳ

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) vừa công bố kết quả của phương thức xét tuyển học bạ 05 học kỳ (đợt 1 và đợt 2) vào 22 chuyên ngành đào tạo năm 2023.
Theo đó, mức điểm trúng tuyển có điều kiện vào các ngành dao động trong khoảng 18-19 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển và trung bình chung của 5 học kỳ phải đạt từ 6.0 trở lên.

Theo đó, tất cả các bạn thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển trực tuyến tại:
Thí sinh đã đáp ứng yêu cầu trúng tuyển sớm, cần tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo trong quy chế tuyển sinh để đáp ứng việc trúng tuyển sinh thức: tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển vào trường trên cổng thông tin tuyển sinh theo thời gian chung của Bộ Giáo dục & đào tạo với mã trường SIU, lựa chọn các nguyện vọng ưu tiên cao nhất nếu muốn chính thức trúng tuyển vào trường.
Song song với việc tiếp tục nhận nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 05 học kỳ (đợt 3), SIU đã chính thức mở công đăng ký xét tuyển bằng kết quả học tập lớp 12 với yêu cầu yêu xét: tổ hợp 3 môn phải đạt 18 điểm và Trung bình chung cả năm 12 phải đạt 6.0, hạnh kiểm phải đạt từ Khá trở lên. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển kết quả lớp 12 đợt 1 sẽ kết thúc ngày 30/6/2023.
Đáng chú ý, từ năm học 2023-2024, SIU chính thức tuyển sinh thêm 2 ngành mới là Đông Phương học và Thương mại điện tử. Đây là 2 ngành học tiềm năng, phù hợp với xu hướng và nhu cầu nhân lực xã hội hiện nay với chỉ tiêu mỗi ngành là 100 sinh viên.

Năm 2023, SIU xây dựng chương trình học bổng với tổng trị giá lên đến 93 tỷ đồng nhằm ươm mầm tài năng, tiếp động lực kịp thời để các sĩ tử theo đuổi ngành học yêu thích tại môi trường quốc tế hiện đại và chất lượng.
Trong đó nổi bật là Học bổng Chủ tịch SIU bao gồm học phí toàn phần đi kèm sinh hoạt phí hàng tháng, Học bổng 100%, 60%, 40% học phí 4 năm dành cho các chuyên ngành của Khoa Kỹ thuật & Khoa học máy tính hay và Học bổng doanh nghiệp tài trợ tìm kiếm lãnh đạo trẻ trị giá 30% toàn khóa.

Bên cạnh môi trường học thuật hiện đại, SIU còn tổ chức nhiều sân chơi chuyên nghiệp giúp sinh viên thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng mềm, sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế đa văn hóa.

Ngoài ra, SIU dành 100 suất học bổng trị giá 30% học phí năm 1 (khoảng 17,8 – 43,6 triệu/suất) cho tất cả học sinh THPT trên cả nước đăng ký và hoàn tất hồ sơ nhập học sớm nhất.

Trải nghiệm chương trình Hướng nghiệp sớm đặc biệt tại SIU

Mục tiêu của chương trình Hướng nghiệp sớm tại SIU là trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành ngay từ năm nhất thông qua việc “đảo ngược” chương trình đào tạo, đưa các học phần kỹ năng, ứng dụng nghề nghiệp lên trước. Từ đó giúp các bạn sinh viên định vị được năng lực cá nhân và sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp phía trước.Ngoài ra, SIU còn chủ động tích hợp các khóa học chuyên ngành ngắn hạn, được thiết kế bởi các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, MIT…, vào lộ trình hướng nghiệp sớm. Bên cạnh việc tiếp cận hướng tư duy hiện đại và việc cập nhật liên tục tri thức mới, kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận được các chứng chỉ quốc tế giá trị để bổ sung vào hồ sơ cá nhân. Chứng chỉ quốc tế chuyên ngành sẽ giúp sinh viên tăng thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng khi ứng tuyển việc làm trong tương lai.
Thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN
8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
Tel: 028.36203932
Hotline (Zalo): 0386.809.521 hoặc 093.1475077 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)