SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 06/7

Nhằm tuyển chọn được những sinh viên đủ năng lực, phù hợp với đặc thù chương trình đào tạo, cũng như tăng thêm cơ hội cho các thí sinh, sau khi kết thúc đợt 1, SIU tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 06/7-15/8.

SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 06/7

SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 06/7
Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đạt kiểm định quốc tế IACBE – Hoa Kỳ và kiểm định quốc gia của Bộ GD&ĐT.

Xét học bạ (hay xét tuyển kết quả học tập bậc THPT) là một trong những mô hình tuyển sinh quen thuộc được các trường đại học trên thế giới áp dụng. Ở Việt Nam trong những năm gần đây, phương thức này được rất nhiều phụ huynh, thí sinh ưu tiên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như thủ tục đơn giản, cho phép thí sinh chủ động lựa chọn ngành học yêu thích và đặc biệt là khả năng trúng tuyển cao.

Tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn, phương thức xét học bạ được áp dụng cho 14 chuyên ngành đào tạo gồm: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, An ninh mạng, Mạng máy tính, Luật kinh tế quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh tế đối ngoại, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Quản trị nhà hàng – khách sạn và Marketing.

Với phương thức xét học bạ, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Xét kết quả lớp 12: TBCN lớp 12 đạt từ 6,0 điểm trở lên, tổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên.

Cách 2: Xét kết quả 5 học kỳ:

Trung bình chung của 5 học kỳ (2 HK lớp 10 + 2 HK lớp 11 + HK 1 lớp 12) đạt từ 6.0; tổng điểm 3 môn tổ hợp trong HK1 lớp 12 từ 18 điểm trở lên.

Đặc biệt, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ đợt 2, SIU vẫn cam kết giữ nguyên giá trị các chương trình học bổng như đã công bố trong đợt 1, đó là:

• Học bổng Chủ tịch SIU toàn phần (học phí và sinh hoạt phí) 4 năm đại học với tổng trị giá hơn 11,7 tỷ đồng dành cho học sinh xuất sắc.

• Học bổng “Tài năng Công nghệ thông tin” với giá trị hàng tỷ đồng dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin trên cả nước.

• Ngoài ra còn có rất nhiều suất học bổng giá trị khác: 100%, 50%, 30%, 10%, 5% học phí năm 1 dành cho học sinh xuất sắc và học sinh hoàn tất hồ sơ sớm để theo học tại trường.

SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 06/7

SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 06/7

SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 06/7
SIU hướng đến chất lượng giáo dục vượt trội như các trường ĐH uy tín trên thế giới theo phương châm giá trị giáo dục đỉnh cao chuẩn kim cương (diamond-standard) của IACBE.

Điểm học bạ là thành quả cố gắng của một quá trình dài và xứng đáng trở thành “chìa khóa” để mở thành công cánh cửa đại học cho các bạn thí sinh. Tuy nhiên, chỉ tiêu xét tuyển cho các ngành học là không nhiều. Vì thế, thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì khả năng trúng tuyển càng cao. Đối với những thí sinh bỏ lỡ đợt xét tuyển đầu tiên, thì đợt xét học bạ lần 2 này chính là cơ hội để các bạn có thể nắm chắc “tấm vé” học tập tại môi trường chuẩn quốc tế chỉ có tại SIU.

Thí sinh tham gia xét tuyển, cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của SIU, có thể tải tại: www.siu.edu.vn), bản photo công chứng học bạ THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bổ sung sau khi tham gia kỳ thi THPT) và nộp hồ sơ xét tuyển đến SIU bằng 1 trong 3 phương thức:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh của SIU ở địa chỉ 8C, 16 & 18 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2.

2. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về: Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2.

3. Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua cổng thông tin SIU tại địa chỉ: http://www.siu.edu.vn/dangky/dang-ky-don-du-tuyen-cac-he-dao-tao.aspx

Mọi thắc mắc về tuyển sinh, thí sinh trực tiếp liên hệ Hotline 24/240386809521.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo đào tạo bậc đại học và sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ.Theo khảo sát năm 2019, gần 97% sinh viên SIU có việc làm, 3% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới. Sinh viên của trường đã và đang đạt được những thành công tại các công ty hàng đầu Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia danh tiếng. Và đặc biệt, rất nhiều sinh viên của SIU khởi nghiệp thành công, thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn