Sinh viên SIU tham quan thực tế khách sạn 6 sao nằm trong top đầu thế giới

Vừa qua, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị Du lịch tham quan thực tế tại khách sạn The Reverie Sài Gòn – Khách sạn 6 sao duy nhất của Việt Nam nằm trong top đầu thế giới.

Chuyến đi không chỉ nhằm giúp sinh viên tiếp cận với mô hình quản lý nhà hàng, khách sạn chuẩn quốc tế mà còn góp phần tạo cầu nối để các bạn giao lưu trực tiếp và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp.

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị Du lịch SIU đã có chuyến tham quan thực tế thú vị tại khách sạn The Reverie Sài Gòn.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên được giới thiệu về quá trình hình thành, giá trị cốt lõi, môi trường làm việc và những lý do để The Reverie Saigon lọt top các khách sạn dẫn đầu thế giới về tầm nhìn phát triển. Các bạn cũng được tham quan, trải nghiệm thực tế tại các sảnh tiệc, nhà hàng, căn hộ và dịch vụ đẳng cấp, nổi bật của khách sạn.

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Đại diện doanh nghiệp giới thiệu, chia sẻ về quá trình hình thành, những giá trị cốt lõi và lý do để The Reverie Saigon lọt top các khách sạn dẫn đầu thế giới

Với sự đón tiếp nhiệt tình và thân thiện, bên cạnh việc được tư vấn, hướng nghiệp các vấn đề liên quan đến chuyên ngành đào tạo, sinh viên SIU còn được đại diện nhà hàng khách sạn The Reverie Sài Gòn trả lời các câu hỏi, thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp và thực tập tại các vị trí mà doanh nghiệp này đang tuyển dụng.

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên SIU tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Sinh viên SIU lắng nghe đại diện doanh nghiệp tư vấn về cơ hội thực tập tại các vị trí mà doanh nghiệp này đang tuyển dụng.

Tin chắc rằng sau chuyến đi này, các bạn sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị Du lịch sẽ hiểu rõ hơn những khái niệm chuyên ngành đã học, đồng thời có góc nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế tại một doanh nghiệp nhà hàng khách sạn 6 sao quốc tế đẳng cấp, từ đó có định hướng rõ hơn về lộ trình học tập để tăng cơ hội nghề nghiệp cho mình ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

The Reverie Saigon được biết đến là khách sạn sang trọng nhất và là thành viên duy nhất tại Việt Nam của Tổ chức các Khách sạn hàng đầu thế giới. Sở hữu vị trí đáng tự hào tại những tầng cao của tòa nhà Times Square quận 1, khách sạn không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ đẳng cấp thế giới, thiết kế Ý tinh tế, sang trọng và khác biệt mà còn có view nhìn ra khung cảnh thành phố tuyệt đẹp, khó có nơi nào sánh kịp.

Quản trị nhà hàng – khách sạn là một trong những ngành ‘hot’ của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Ngoài ưu thế về nền tảng tiếng Anh, chương trình đào tạo chú trọng nâng cao kỹ năng thực tế qua nhiều môn học thực hành thú vị là điểm nổi bật của chuyên ngành này.

Đặc sắc trong chương trình cử nhân Quản trị nhà hàng – khách sạn của SIU là việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm nghề nghiệp ngay tại trường. Bên cạnh giáo trình chuyên môn được xây dựng từ những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của lĩnh vực ẩm thực – lưu trú, sinh viên còn được thực hành và rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ nổi bật như: làm bánh, nấu ăn, showmanship, cắt tỉa hoa quả, pha chế, dịch vụ buồng phòng,… Ngoài ra, các bạn còn được tham quan, tìm hiểu môi trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua các đợt kiến tập, thực tập nghiệp vụ và thực tập cuối khóa tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tại các chuỗi nhà hàng nổi tiếng hoặc các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới tại Việt Nam và khu vực.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn