Sinh viên SIU tham quan khách sạn 5 sao “giữa trời mây”

Một trong những đặc quyền của sinh viên Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) là cơ hội khám phá, trải nghiệm và tiếp cận với các môi trường thuộc lĩnh vực Hospitality hàng đầu Việt Nam.
Vừa qua, sinh viên SIU đã có những trải nghiệm thực tế thú vị trong chuyến tham quan khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Tham quan thực tế doanh nghiệp là một trong những hoạt động được chú trọng của SIU nhằm giúp sinh viên định hình rõ công việc của mình trong tương lai.
Trong chuyến đi, sinh viên SIU ngành Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh được tham quan các buồng phòng, phòng họp, nhà hàng, hồ bơi tại dịch vụ lưu trú 5 sao Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ với sinh viên SIU về các cơ hội việc làm, các tiêu chí tuyển dụng để các bạn trau dồi, phát triển để thích ứng với môi trường làm việc đa quốc gia như Marriott

Có thể thấy rằng, qua những chia sẻ về tiềm lực và cơ hội nghề nghiệp phong phú tại chuỗi khách sạn chuẩn 5 sao thuộc Tập đoàn Marriott International, sinh viên đã có thêm thông tin tổng quát, kiến thức thực tế về thị trường và sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về quy trình vận hành, quản lý, kiểm soát của một chuỗi khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới.

Sinh viên SIU có cơ hội tham quan buồng phòng đạt chuẩn 5 sao tại Autograph Collection

Được biết, định hướng bản thân, tìm kiếm cơ hội việc làm là những gì các bạn trẻ nhận được từ chương trình tham quan thực tế tại doanh nghiệp. Đây cũng là bước đệm vững chắc giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm, đánh giá được khả năng của bản thân. Từ đó, có ý thức nâng cao giá trị bản thân bằng cách thu thập những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập tại trường đại học.
Trần Thảo Phương, sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn cho biết: “Hôm nay em được gặp gỡ và trực tiếp quan sát phong thái làm việc của các anh chị nhân viên tại khách sạn 5 sao. Là sinh viên năm nhất nên những chuyến tham quan do SIU tổ chức giúp em có thêm được nhiều kinh nghiệm thực tế, từ đó có thể chuẩn bị thật tốt cho kỳ thực tập của em sắp tới.
Còn đối với sinh viên Đặng Ngọc Vũ – chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, điều làm Vũ ấn tượng trong buổi tham quan hôm nay là sự chuyên nghiệp của thương hiệu Marriott, chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới.
Hành trình tham quan thực tế tại khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên SIU. Với kinh nghiệm, hiểu biết và kỹ năng tích lũy từ thực tiễn, tin chắc rằng các bạn sinh viên sẽ củng cố thêm đam mê, tự tin trau dồi bản thân để chinh phục thị trường lao động trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn