SINH VIÊN SIU THAM DỰ KỲ THI LẬP TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ ICPC – VÒNG KHU VỰC PHÍA NAM 2022

Ngày 30/10/2022, các thành viên của 11 đội SIU đã chính thức bước vào Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC- Vòng khu vực phía Nam. Mặc dù kết quả không cao trên bảng xếp hạng cả nước nói chung và vòng thi khu vực phía nam nói riêng. Tuy nhiên, các đội đã cố gắng làm tốt nhất những gì có thể. Trong 11 đội có 7 đội là sinh viên năm thứ 1, đây là cơ hội cho các em tiếp cận cuộc thi học thuật mang tầm quốc tế, giúp các em định hướng, lựa chọn và cân nhắc cần bổ sung những kiến thức nào sau cuộc thi, là tiền đề để tham gia vào đội tuyển cho năm sau và các năm tiếp theo.

Vòng thi này giúp Khoa Kỹ thuật và Khoa học máy tính tuyển chọn thành viên thể hiện xuất sắc trong đợt thi vừa rồi làm thành viên chính thức cho đội tuyển để tham gia vòng loại Quốc gia vào ngày 13/11/2022 sắp tới.

Kỳ thi ICPC Vòng khu vực phía Nam sẽ thi đấu trong 5 tiếng từ 8h00-13h00 với 553 đội tuyển tham dự thuộc các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trong cả nước cùng tranh tài. Hình thức thi online, các đội đoạt giải cao tại vòng khu vực sẽ được xét lựa chọn để thi kỳ Quốc gia và Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31, được tổ chức tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, từ ngày 6-9 tháng 12 năm 2022.
Chúng ta hãy cùng xem lại các hình ảnh hoạt động của 11 team trong cuộc thi.


Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn