Sinh viên Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn đăng quang cuộc thi Miss Ngôi sao 2014

Đêm chung kết cuộc thi “Miss Ngôi sao 2014” diễn ra tối 21/9 tại Queen Hall TP HCM, Trần Thị Thu Hiền, sinh viên năm thứ nhất Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh khác để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng đẹp với chiều cao nổi bật 1m70 cùng nụ cười lúm đồng tiền tươi tắn, ngay từ vòng loại ,Thu Hiền đã là một trong những gương mặt thí sinh nổi bật nhờ biết cách luôn làm mình tỏa sáng trong mọi hoạt động của cuộc thi. Trong đêm Gala chung kết tối 21/9, nhờ phong thái trình diễn tự tin, thu hút cùng lối ứng xử thông minh, Thu Hiền đã xuất sắc giành được vương miện cao quý nhất, trở thành Miss Ngôi sao 2014.

Khoảnh khắc đăng quang của Miss Ngôi sao Thu hiền (Ảnh: Ngoisao.net)
Khoảnh khắc đăng quang của Miss Ngôi sao Thu Hiền (Ảnh: Ngoisao.net)

Trở về từ cuộc thi, Thu Hiền chia sẻ: “Sau khi giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi Miss Ngôi sao 2014, em nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè và thầy cô, em cảm thấy rất vui sướng và phấn khởi. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn giúp em thêm tự tin và không ngừng nỗ lực phấn đấu ở chặng đường học tập phía trước”.

Thu Hiền quyết tâm học tốt để không phụ sự kỳ vọng của gia đình, bạn bè và thầy cô (Ảnh: ngoisao.net)
Thu Hiền quyết tâm học tốt để không phụ sự kỳ vọng của gia đình, bạn bè và thầy cô (Ảnh: ngoisao.net)

Thu Hiền theo học ngành QTKD tại SIU để theo đuổi ước mơ trở thành nhà kinh doanh ẩm thực (Ảnh: SIU)
Thu Hiền theo học ngành QTKD tại SIU để theo đuổi ước mơ trở thành nhà kinh doanh ẩm thực (Ảnh: SIU)

Trần Thị Thu Hiền hiện đang là sinh viên năm thứ nhất Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn. Là gương mặt tân sinh viên nhưng Thu Hiền đã sớm bộc lộ những ưu điểm nổi bật của mình tại Trường. Cô bạn thích kinh doanh nhưng lại đam mê nghệ thuật múa này hiện đang là thành viên của CLB Nghệ thuật – nơi ươm mầm rất nhiều tài năng âm nhạc, diễn xuất của SIU. Ước mơ của cô gái 18 tuổi xinh xắn và tài năng – Trần Thị Thu Hiền là trở thành một nhà kinh doanh ẩm thực trong tương lai.

Theo học tại ngôi trường quốc tế năng động và hiện đại SIU, Thu Hiền mong muốn tiếp thu được những tri thức tiên tiến của thế giới, phát huy năng lực của bản thân đồng thời học hỏi những kinh nghiệm lẫn kỹ năng sống quý giá để sớm hoàn thiện được ước mơ của mình.

Một số hình ảnh khác về Thu Hiền trong cuộc thi Miss Ngôi sao 2014:

Thu Hiền

Thu Hiền

Thu Hiền

Các tin liên quan

http://missngoisao.ngoisao.net/tin-tuc/miss/tin-tuc-miss/hanh-trinh-den-vuong-mien-miss-ngoi-sao-cua-thu-hien-3082727.html
http://missngoisao.ngoisao.net/tin-tuc/miss/tin-tuc-miss/khoanh-khac-dang-quang-cua-miss-ngoi-sao-thu-hien-3082731.html
http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nu-sinh-tuoi-18-thu-hien-am-giai-miss-ngoi-sao-2014-946556.htm

Video clip:

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn