Phạm Thị Quỳnh Như đăng quang MISS SIU 2023

Đến từ chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, thí sinh Phạm Thị Quỳnh Như (SBD 16) chính thức trở thành Miss SIU 2023.
Trải qua gần 3 tháng, cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại SIU – MISS SIU 2023 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá “Sen đại dương”.
Đêm Chung kết MISS SIU 2023 được đầu tư hoành tráng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng đến phần dự thi của thí sinh. Bên cạnh đó, Ban Giám khảo (BGK) là những gương mặt giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc: Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh HươngTổng Giám đốc Công ty CP Du lịch và Đầu tư Đồng Đội Phú Quốc; Nhà thiết kế Khang Trịnh; Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt và Thầy Nguyễn Ngọc TiếnGĐHT CTQT Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE).
Đặc biệt, đêm Chung kết còn có sự góp mặt của các BGK: Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Kim Ngân.
Mở đầu đêm Chung kết, Top 15 MISS SIU 2023 đã khuấy động nhà hát Diên Hồng bằng tiết mục nhảy đồng diễn sôi động trong trang phục sự kiện đặc trưng của SIU.

Màn trình diễn mở đầu làm “nóng” không khí đêm Chung kết MISS SIU 2023

Phần trình diễn áo dài đêm Chung kết cho thấy sự “lột xác” của từng thí sinh trong từng bước đi duyên dáng cùng gương mặt rạng rỡ. Với phần tà áo được thiết kế phá cách, bộ sưu tập “The Secret Garden” từ nhà thiết kế Đinh Bách Đạt mang đến vẻ đẹp độc đáo, mới lạ.

Các thí sinh MISS SIU thướt tha trong BST áo dài “The Secret Garden”

Khoác lên mình những bộ trang phục đậm nét văn hóa Việt như áo nhật bình, áo ngũ thân tay chẽn, áo ngũ thân đương đại, áo tấc… Top 15 đã có phần trình diễn Việt phục nhiều sắc màu, phong cách tinh tế.

Phần trình diễn Việt phục của nhà tài trợ áo dài Năm Tuyền là ý tưởng mới mà Ban tổ chức dành riêng cho đêm Chung kết

Với phần đệm đàn violin du dương của Violinist Hạnh Nhi, các cô gái đã thật sự tỏa sáng trong phần trình diễn trang phục dạ hội. Những thiết kế lộng lẫy đến từ NTK Khang Trịnh giúp thí sinh MISS SIU thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp hình thể và “ghi điểm” với BGK.

Những tiết mục sôi động đến từ các ca sĩ khách mời khuấy động sân khấu MISS SIU

Dựa trên những tiêu chí thống nhất, BGK đã chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng trong.
Phần thi thuyết trình đã minh chứng được bản lĩnh và sự thông minh của Top 10. Bằng tất cả những chân thành và dũng cảm, các thí sinh đã nói lên những thông điệp xoay quanh chủ đề “Human”: “Hãy trân trọng và biết ơn những gì mình đang có”; “Người trẻ đừng sống trong giấc mơ của người khác”; “Hãy bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực, miệt thị ngoại hình để sống tốt hơn từng ngày”… Bên cạnh đó, những phần thuyết trình nói về tình cảm gia đình, ước mơ của bản thân… cũng đã khiến khán giả xúc động mạnh mẽ.

Phần thi thuyết trình cho thấy nhiều sự đột phá của Top 10 thí sinh

Kết thúc phần thi này, BGK đã tìm ra Top 5 MISS SIU 2023 để bước vào phần thi trả lời vấn đáp. Mỗi thí sinh nhận được một câu hỏi từ Ban tổ chức và thể hiện khả năng ứng xử, trình bày vấn đề của mình.

Top 5 MISS SIU trong phần thi ứng xử

Với câu trả lời thông minh bằng tiếng Anh cùng bản lĩnh sân khấu tự tin, thí sinh Phạm Thị Quỳnh Như (SBD 16) đến từ chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng gây ấn tượng mạnh mẽ với BGK và khán giả. Đây cũng là thí sinh xuất sắc đạt được ngôi vị cao nhất – Hoa khôi cuộc thi MISS SIU mùa đầu tiên.

Khoảnh khắc đăng quang của thí sinh Phạm Thị Quỳnh Như

Ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Chen Phương Mai (SBD 09 – chuyên ngành Marketing) và thí sinh Đoàn Song Ngân (SBD 12 – ngành Khoa học máy tính). Các danh hiệu khác trong Top 10 cũng được trao tặng tại sân khấu Chung kết MISS SIU 2023:

Giải Người đẹp truyền thông và cộng đồng: thí sinh Nguyễn Nhật Vy (SBD 26 – chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng)

Giải Người đẹp tài năng: thí sinh Vũ Thảo My (SBD 11 – chuyên ngành Thương mại quốc tế)

Giải Người đẹp áo dài: thí sinh Phạm Thị Quỳnh Như (SBD 16 – chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng)

Giải Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: thí sinh Chen Phương Mai (SBD 09 – chuyên ngành Marketing)

Giải Thí sinh mặc trang phục sự kiện SIU đẹp nhất: thí sinh Phạm Thị Quỳnh Như (SBD 16 – chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng)

Cuộc thi MISS SIU 2023 mùa đầu tiên do Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng thông qua cuộc thi, các nữ sinh SIU đã có với nhau những kỷ niệm tuyệt vời, lan tỏa năng lượng tích cực, tự tin và hơn hết là vượt qua giới hạn của bản thân.

Một số khoảnh khắc nổi bật trong Vòng Chung kết MISS SIU 2023: