Nhiều học bổng hấp dẫn năm 2013-2014

Trong 5 năm qua, chương trình học bổng của SIU với tổng trị giá đã thực hiện gần 46 tỷ đồng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc ở bậc THPT, sinh viên các nguyện vọng 1, 2, 3 và đặc biệt là hỗ trợ học phí chương trình kỹ năng tiếng Anh và tin học cho toàn thể sinh viên các khóa của Trường.

Chương trình học bổng hấp dẫn và giá trị sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi đến học sinh – sinh viên trong năm học 2013-2014.

Tạo điều kiện tối đa cho sinh viên

Vì sự nghiệp giáo dục của đất nước, vì chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua, SIU luôn tạo điều kiện để học sinh – sinh viên được hưởng những cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua chương trình học bổng hàng năm.

Được biết, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS và bậc Trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU), với hơn 12.000 HS-SV đang theo học từ bậc tiểu học đến ĐH, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên – nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở hiện đại ở TPHCM. GAIE được xem là tập đoàn giáo dục tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

SIU đào tạo bậc ĐH, CĐ cho SV Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình ĐH Hoa Kỳ.

Trường không tổ chức thi mà xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Nếu có điểm thi bằng với điểm sàn do Bộ GD&ĐT quy định, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển các nguyện vọng vào SIU.

Dễ dàng liên thông và chuyển tiếp

Ngoài ra, SV tốt nghiệp CĐ có thể liên thông để lấy bằng ĐH chính quy tại SIU. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ có nguyện vọng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sau chỉ 2 năm học tập.

Bằng tốt nghiệp do SIU cấp có giá trị quốc gia và quốc tế. Với tư cách là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB – Hoa Kỳ, Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh IACBE – Hoa Kỳ và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SIU với nhiều trường ĐH danh tiếng, SV tốt nghiệp có cơ hội theo học các bậc học cao hơn tại các trường ĐH ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Không chỉ bằng cấp, môi trường học tập tại đây cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này được thể hiện ở tính tương tác tối đa giữa SV và giảng viên thông qua các lớp học được phân bổ nhỏ. Các buổi hội thảo, tập huấn, thuyết trình được tổ chức thường xuyên. SV được gặp gỡ, giao lưu với các nhà hoạch định chiến lược – chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty – tập đoàn lớn trong và ngoài nước… nhằm giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho SV sau khi ra trường. SIU còn là nơi được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ tối đa việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt như các trường tại các nước phát triển.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và học bổng xem tại www.siu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển sinh – 8C Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM, ĐT: 08 54093929 – 54093930.

Năm học 2013-2014, SIU tiếp tục thực hiện chương trình học bổng đa dạng, hấp dẫn như: 100 suất học bổng ĐH toàn phần 4 năm, trong đó 80 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (trị giá khoảng 166,9 – 191,9 triệu đồng/suất) và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (trị giá 433,9 – 475,6 triệu đồng/suất), các học bổng từ 5% – 20%… dành cho sinh viên theo học tại SIU.
Đặc biệt, năm nay SIU dành 30 suất học bổng toàn phần năm thứ nhất (khoảng 41,7 – 118,9 triệu đồng/suất) cho thủ khoa tốt nghiệp THPT, 30 suất 100% học phí 2 lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 5,8 – 13,8 triệu đồng/suất) cho á khoa tốt nghiệp THPT và 30 suất 100% học phí 1 lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 2,9 – 6,9 triệu đồng/suất) cho tam khoa tốt nghiệp THPT của 30 trường THPT.

Với Trường Quốc tế Á Châu – thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu, SIU có chính sách học bổng đặc biệt như sau: học bổng toàn phần năm thứ nhất trị giá khoảng 41,7 triệu – 118,9 triệu cho thủ khoa, học bổng trị giá 60% học phí năm thứ nhất tương đương khoảng 25 triệu – 71,3 triệu cho á khoa, học bổng trị giá 40% học phí năm thứ nhất tương đương khoảng 16,7 triệu – 47,6 triệu cho tam khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT và học bổng trị giá 20% học phí năm thứ nhất tương đương khoảng 8,3 triệu – 23,8 triệu cho tất cả học sinh khác của Trường Quốc tế Á Châu nhập học tại SIU.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn