“Mãn nhãn” với nhan sắc ngọt lịm của các thí sinh MISS SIU 2023

Vòng Bán kết MISS SIU 2023 – cuộc thi tìm kiếm nhan sắc đại diện cho sắc đẹp – tri thức – tinh thần của sinh viên SIU đã diễn ra với sự tỏa sáng của 22 thí sinh. Đồng thời, 15 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết đã chính thức được lộ diện.

“Mãn nhãn” với nhan sắc ngọt lịm của các thí sinh MISS SIU 2023
Màn trình diễn mở đầu đêm Bán kết của những nữ sinh xinh đẹp, tài năng nhất cuộc thi năm nay

Vòng Bán kết cuộc thi MISS SIU 2023 quy tụ dàn Ban Giám khảo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp: Nghệ Nhân Kim Hoàn Quốc Gia Hồ Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch và đầu tư Đồng Đội Phú Quốc – Nhà tài trợ vương miện; Nhà thiết kế, HLV catwalk Tony Phạm – Nhà tài trợ trang phục dạ hội; Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt – Nhà tài trợ trang phục áo dài; Thầy Nguyễn Ngọc TiếnGĐHT CTQT Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE)ThS. Trịnh Thị Thu CúcTrưởng Trung tâm trải nghiệm & Phát triển kỹ năng SIU. Đặc biệt, trong thành phần Ban Giám khảo còn chào đón sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022Phạm Kim NgânÁ hậu 2 Miss Peace Việt Nam 2022 – Quản Trần Gia Hân.

Dàn Ban Giám khảo “quyền lực” của cuộc thi

Mở đầu chương trình, Top 22 đã làm nóng không khí với trang phục áo thể dục SIU năng động và nhận được đông đảo sự cổ vũ của khán giả. Trước thềm Bán kết, các cô gái được hướng dẫn kỹ năng catwalk, trang điểm và đồng diễn, vì thế đã tự tin trên sân khấu, bình tĩnh và hoàn thành màn trình diễn trọn vẹn.

Phần trình diễn áo dài với chủ đề “Sen” của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt mang thông điệp tôn vinh tà áo dài Việt Nam. Top 22 thí sinh đã thể hiện được nét đẹp dịu dàng, thướt tha trong trang phục truyền thống của dân tộc.

“Mãn nhãn” với nhan sắc ngọt lịm của các thí sinh MISS SIU 2023
Phần thi áo dài cho thấy nét đẹp nhẹ nhàng của người con gái Việt

Điểm đặc trưng tại MISS SIU 2023 được thể hiện qua phần trình diễn trang phục sự kiện SIU. Các thí sinh đã thể hiện được tinh thần của sinh viên SIU tự tin, năng động, hòa nhập và dám thể hiện bản thân mình.

Xuất hiện đặc biệt trong vòng Bán kết MISS SIU 2023, vương miện “Sen đại dương” đến từ thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc đã được nhà tài trợ trao cho đại diện SIU. Đại diện nhà tài trợ Công ty CP Du lịch và đầu tư Đồng Đội Phú Quốc – Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương và đại diện SIU đã ký kết hợp đồng bàn giao vương miện chính thức của cuộc thi. Với phần ký kết này, vương miện sẽ chính thức được chuyển giao cho SIU. “Sen đại dương” sẽ tìm thấy chủ nhân vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới.

Chia sẻ về vương miện, bà Hồ Thị Thanh Hương cho biết: “Chiếc vương miện của MISS SIU 2023 chính là món quà đến từ đảo Phú Quốc. Mặc dù đã từng đảm nhiệm vị trí Ban Giám khảo rất nhiều lần nhưng tôi vẫn vô cùng xúc động và ấn tượng bởi sự năng động, truyền cảm hứng, hồn nhiên của các em.

“Mãn nhãn” với nhan sắc ngọt lịm của các thí sinh MISS SIU 2023

Trong phần thi trang phục dạ hội được tài trợ bởi nhà thiết kế Tony Phạm, các thí sinh đã tỏa sáng với những chiếc váy lộng lẫy, sang trọng. Đặc biệt, nhiều thí sinh đã “lột xác” so với vòng Sơ loại, mang đến nhiều bất ngờ cho Ban Giám khảo và khán giả.

“Mãn nhãn” với nhan sắc ngọt lịm của các thí sinh MISS SIU 2023
Những chiếc đầm dạ hội giúp các thí sinh thêm phần kiêu sa

Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ sinh SIU, khán giả theo dõi Đêm Bán kết MISS SIU 2023 còn được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, bùng nổ cùng ca sĩ khách mời Phan Duy Anh.

Sinh viên SIU hòa giọng vào phần trình diễn của Ca sĩ Phan Duy Anh

Các tiết mục văn nghệ giúp sân khấu MISS SIU 2023 “cháy” hơn bao giờ hết

Có thể thấy, tại vòng Bán kết MISS SIU 2023, các thí sinh đã thật sự tỏa sáng bằng tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và sắc đẹp của mình. Tất cả đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo và để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt các khách mời và người theo dõi.

Đến cổ vũ cho con gái, chị Tạ Thị Minh Huệ, phụ huynh thí sinh Phạm Gia Hân cho biết rất xúc động khi có mặt ở đây để cổ vũ cho con gái và tất cả các thí sinh. “Tôi rất ngưỡng mộ các bạn, tuổi trẻ của tôi chưa làm được điều mà con và các bạn đang làm trên sân khấu. Thật sự khi đưa con đến Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, tôi vô cùng thích môi trường này từ những ngày đầu tiên và mỗi một lần đến đây mình cảm thấy thật may mắn khi bé Gia Hân có một môi trường học tập tốt như thế này.” – chị Minh Huệ bày tỏ.

Chúc mừng TOP 15 thí sinh đã bước vào vòng Chung kết MISS SIU 2023

Khép lại vòng Bán kết là sự lộ diện của Top 15 cô gái xinh đẹp, tài năng nhất của MISS SIU. Hy vọng các bạn sẽ đủ bình tĩnh, tự tin và quyết tâm chinh phục vương miện của MISS SIU 2023 tại vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/5 tới đây!

MISS SIU 2023 công bố vương miện trị giá gần 2 tỷ đồng

Trong đêm Bán kết MISS SIU 2023, CEO Hồ Thị Thanh Hương cùng thương hiệu Queen Pearl tài trợ cuộc thi MISS SIU 2023 chiếc vương miện có giá trị gần 2 tỷ đồng. Mang tên “Sen đại dương”, chiếc vương miện đặc biệt dành cho MISS SIU lấy cảm hứng từ đóa hoa sen vươn mình giữa biển cả rộng lớn. Với chất liệu từ bạc Ý nguyên khối kết hợp cùng 65 viên ngọc trai Akoya được nuôi tại vùng biển Phú Quốc và lấp lánh của 1000 viên kim cương nhân tạo, “Sen đại dương” trở thành tâm điểm của đêm Bán kết MISS SIU 2023 khi được công bố.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại chương trình: