Lễ khai giảng trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2023

Ngày 07/01/2024, Viện Sau đại học Trường ĐHQT Sài Gòn (SIU) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình sau đại học trình độ thạc sĩ cho 38 thí sinh trúng tuyển nhập học, gồm 03 chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), thạc sĩ Khoa học máy tính (MCS) và thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MEL).

Lễ dâng hương SIU: Hành trình tri ân và kết nốiLễ khai giảng diễn ra tại Hội trường Federal Hall Felix Mendelssohn, Lewis Hall

Tham dự có GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm – Cố vấn cấp cao, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; PGS.TS. Phước Minh Hiệp – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Sau đại học, cùng lãnh đạo các khoa, viện và phòng ban liên quan.

Lễ dâng hương SIU: Hành trình tri ân và kết nốiGS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm phát biểu chúc mừng các tân học viên

Phát biểu tại lễ khai giảng, GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng rằng các tân học viên cao học sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Lễ dâng hương SIU: Hành trình tri ân và kết nốiPGS.TS. Phước Minh Hiệp công bố Quyết định trúng tuyển

Ông Lâm Hoài Phong – đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, bày tỏ lòng biết ơn đến SIU đã tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và nghiên cứu. Đồng thời thể hiện quyết tâm tận dụng những cơ hội này để phát triển năng lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn và hoàn thành chương trình học với kết quả tốt.

Chia sẻ lý do chọn chương trình MCS tại SIU, ông Lâm Hoài Phong cho biết: “Trường SIU có chương trình đào tạo nổi bật, tích hợp khối kiến thức công nghệ xu thế như Dữ liệu lớn, Internet vạn vật, Máy học, An ninh mạng… Tôi cảm nhận được sự phù hợp và thích thú khi theo đuổi chương trình MCS tại đây”.

Lễ dâng hương SIU: Hành trình tri ân và kết nốiÔng Lâm Hoài Phong đại diện tân học viên phát biểu

Tân học viên MEL Nguyễn Văn Hoài Bảo – Giáo viên Trường Quốc tế Á Châu, hy vọng đây là cơ hội để học tập những kiến thức mới, tích lũy thêm kỹ năng, đặc biệt là tham gia các chuyên đề liên kết cùng những chuyên gia hàng đầu tại SIU và quốc tế. “SIU có chính sách hỗ trợ tài chính đa dạng và đặc biệt là các học bổng dành cho thầy cô đang công tác trong lĩnh vực giáo dục.Anh Nguyễn Văn Hoài Bảo chia sẻ ấn tượng với các chính sách của SIU.

Lễ dâng hương SIU: Hành trình tri ân và kết nốiTân học viên gặp gỡ và trao đổi cùng lãnh đạo Viện về chương trình đào tạo

Trong nhiều năm qua, SIU là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo dành nhiều chính sách ưu tiên để cung ứng và phát triển nguồn lực chất lượng cao cho TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Điều này không chỉ là nhiệm vụ ngắn hạn mà còn là cam kết dài hạn, hướng tới giải quyết những thách thức mạnh mẽ trong tương lai, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Chương trình học bổng Thạc sĩ Tài năng 2024

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn chính thức mở đơn cho những ứng viên đáp ứng các điều kiện sau: tốt nghiệp Đại học loại Giỏi trở lên, không có bằng Thạc sĩ; đạt yêu cầu về ngoại ngữ, và vượt qua vòng phỏng vấn của Hội đồng tuyển sinh.

Học viên được hưởng ưu đãi bao gồm miễn 100% học phí khóa cao học, hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng theo mức 15-17 triệu đồng/tháng (tùy vào nơi tốt nghiệp đại học). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp hỗ trợ theo Quy định thưởng NCKH của SIU, nhằm khuyến khích nghiên cứu và phát triển cá nhân cho các học viên có tiềm năng.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://siug.siu.edu.vn/tuyen-sinh/2024/chinh-sach-hoc-bong-tai-nang-thac-si-2024.aspx

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn