Lễ hội Halloween 2016

1. Chương trình tạp kỷ Halloween

Cách thức: mỗi lớp dàn dựng một tiết mục (thời trang, nhảy múa, tiểu phẩm…).

Yêu cầu: số lượng sinh viên tham gia không giới hạn. Nhạc nền phù hợp với tiết mục do các lớp tự chuẩn bị và nộp lại cho BTC trước 17:00 ngày 29/10. Mỗi tiết mục tối đa 15 phút.

Tiết mục biểu diễn phải có nội dung, trang phục, nhạc nền… phù hợp môi trường sư phạm & lứa tuổi, không vi phạm đạo đức, pháp luật Việt Nam.

Giải thưởng: giải hoành tráng nhất, giải sáng tạo nhất, giải ý nghĩa nhất và 3 giải khuyến khích

Đăng ký : tải phiếu đăng ký tại đây

2. Ẩm thực

Cách thức: Mỗi lớp sẽ chuẩn bị 1 gian hàng ẩm thực chủ đề Halloween. Sinh viên đăng ký gian hàng ẩm thực tại văn phòng trước 26/10/2016.

Yêu cầu: Các món ăn phải thật vệ sinh. Các món ăn có giá từ 15.000đ trở xuống.

Giải thưởng :

+ 1 giải món ăn ngon nhất

+ 1 giải gian hàng trang trí đẹp nhất

+ 1 giải gian hàng phong phú nhất

Đăng ký : tải phiếu đăng ký tại đây

3. Trò chơi

Đăng ký: sinh viên đăng ký theo nhóm – 4 sv/ nhóm trước 29/10/2016 qua website SIU

Thể lệ: nhóm SV vượt qua 3 vòng chơi

* Vòng 1 – Food: Nhóm cử người đi mua mỗi gian hàng một món ăn và ăn hết trong thời gian quy định (nếu không hoàn thành đúng thời gian thì phải làm lại cho đến khi xong).

* Vòng 2 – Photo: Mỗi nhóm cử ra một người đi tìm nhân vật hóa trang để chụp hình.Z

* Vòng 3 – Blindfold: Mỗi nhóm cử ra 1 thành viên bị bịt mắt đứng ở nơi chỉ định. Các thành viên còn lại đứng ở vành ngoài hướng dẫn thành viên đi được đến nơi có vật chỉ định và giao lại cho ban tổ chức thì tính hoàn thành.

Lưu ý: Mỗi nhóm chỉ định một vật khác nhau. Nếu lấy nhầm của nhóm khác thì phải đi lại từ đầu (thời gian vẫn được tiếp tục tính).

Cách tính điểm chọn đội thắng: Mỗi nhóm sẽ được phát sao khi hoàn thành từng vòng thi. Theo thứ tự hoàn thành mà các nhóm được nhận số sao tương ứng. Ví dụ có 4 đội chơi, đội đầu tiên hoàn thành sẽ nhận được 4 sao, đội 2 sẽ nhận được 3 sao. Tương tự cho tất cả các vòng. Sau khi hoàn thành xong tất cả các vòng thì ban tổ chức sẽ tổng lại số sao và quyết định nhóm chiến thắng. Nếu có trường hợp 2 đội có cùng số lượng sao thì xét đến thời gian hoàn thành các vòng.

Giải thưởng: 1 giải nhất và 1 giải nhì

Đăng ký : tải phiếu đăng ký tại đây

4. Bình chọn Halloween video clip

Cách thức: mỗi lớp sẽ làm một video clip dài từ 5 – 7 phút với nội dung về chủ đề “FUNNY GHOST”. Các video clip sẽ được đăng trên trang Facebook và Website chính thức của SIU (www.siu.edu.vn) để sinh viên bình chọn bằng hình thức bấm “LIKE”. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 11:00 ngày 25/10/2016 đến 11:00 ngày 31/10/2016.

Yêu cầu: các video clip phải được nộp lại cho trường trước 09:00 ngày 24/10/2016

Giải thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3

Đăng ký : tải phiếu đăng ký tại đây

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn