Khám phá khách sạn 6 sao đẳng cấp hàng đầu thế giới

Đặc quyền của sinh viên Nhà hàng – Khách sạn tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) là cơ hội khám phá, trải nghiệm và tiếp cận với các môi trường thuộc lĩnh vực Hospitality hàng đầu Việt Nam. Chuyến tham quan The Reverie Saigon, khách sạn 6 sao lọt top 4 khách sạn tốt nhất thế giới, chính là “điều tuyệt vời nhất” của sinh viên SIU.

Tại chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế, hiểu rõ được đặc điểm, tính chất và yêu cầu của các vị trí công việc của một khách sạn tiêu chuẩn 6 sao cao cấp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được khám phá nhiều loại hình dịch vụ F&B, spa cùng hệ thống phòng nghỉ, căn hộ đa dạng với view “đắt giá”.

Khám phá khách sạn 6 sao đẳng cấp hàng đầu thế giới

Sinh viên SIU cùng chiếc đồng hồ đặc biệt mà Baldi Firenze danh tiếng chế tác tặng riêng cho khách sạn.

Ấn tượng về sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong cách làm việc tại The Reverie Saigon, Nguyễn Thanh Trọng Nghĩa – sinh viên năm 3 ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn cho biết: “Em học được nhiều điều từ phong thái chuyên nghiệp của các anh chị đến sự tinh tế thông qua từng bức tranh hoặc hoạ tiết trong khách sạn được tạo nên một cách tỉ mỉ từ các viên đá Mosaic tinh xảo. Bên cạnh đó, em còn thấy được sự can đảm và dám tạo nên sự khác biệt để dẫn đến thành công của khách sạn The Reverie như ngày hôm nay.

Khám phá khách sạn 6 sao đẳng cấp hàng đầu thế giới

Sinh viên SIU trao đổi cùng doanh nghiệp về cơ hội việc làm, thực tập, kiến tập tại The Reverie Saigon.

Vượt ngoài mong đợi ban đầu, Bùi Quốc Anh, sinh viên năm 3 ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hào hứng chia sẻ: “Chuyến đi này vượt ngoài kỳ vọng của bản thân, vì được tham quan và tiếp xúc trực tiếp với hầu hết tất cả các cơ sở vật chất tại đây. Đặc biệt hơn là được các anh chị bộ phận HR của khách sạn giải đáp đầy đủ các thắc mắc, đặc biệt là thông tin tuyển dụng cho kỳ thực tập sắp tới”.

Hoạt động tham quan thực tế The Reverie Saigon thuộc chuỗi chương trình “Đưa doanh nghiệp đến giảng đường” – hoạt động đặc biệt của Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) nhằm kết nối sinh viên với doanh nghiệp và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của sinh viên.

Tin rằng, sinh viên SIU sẽ nắm bắt được các thông tin bổ ích từ doanh nghiệp, từ đó, có những kế hoạch học tập, tích lũy thêm các kỹ năng, kiến thức cần thiết để chinh phục các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Khám phá khách sạn 6 sao đẳng cấp hàng đầu thế giới

The Reverie Saigon được biết đến là khách sạn sang trọng nhất và là thành viên duy nhất tại Việt Nam của Tổ Chức Các Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới. Hơn cả sự kỳ vọng là một nơi mang vẻ đẹp rực rỡ và hiện đại, khách sạn The Reverie Saigon tọa lạc trên tầng cao mang đến khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố mà khó có nơi nào sánh kịp.