Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 15/10/2022, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính (MCS) đợt 2 năm 2022.

Tham dự lễ khai giảng, về phía SIU có sự hiện diện của GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm – Cố vấn cao cấp, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạoThS. Văn Thị Thiên Hà – Phó Hiệu trưởng thường trựcTS. Hoàng Thị Hằng – Phụ trách Viện Sau đại họcPGS.TS Trần Công Hùng – Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật và Khoa học máy tínhTS. Trương Hải Bằng – Trưởng ngành Khoa học máy tínhThS. Cao Quảng Tư – Trưởng phòng Tuyển sinh và CTSV cùng các quý thầy cô Trưởng, Phó Phòng/Viện đào tạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường. Và đặc biệt là sự hiện diện của các tân học viên cao học ngành Khoa học máy tính.

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022
Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 2 ngành Khoa học máy tính năm 2022 diễn ra long trọng tại Federal Hall, Lewis Campus

Đây là cơ hội để SIU gặp mặt và chúc mừng những cá nhân đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào để trúng tuyển chương trình Thạc sĩ Khoa học máy tính với định hướng ứng dụng và định hướng nghiên cứu.

Trong phát biểu khai mạc, ThS.Văn Thị Thiên Hà – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, gửi lời chúc mừng và chào đón các học viên trúng tuyển trở thành học viên cao học ngành Khoa học máy tính đợt 2 năm 2022 của SIU.

“Tôi tin rằng tại môi trường học tập nghiên cứu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tận tâm, các anh chị sẽ nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, vươn đến những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng cho xã hội.” – ThS.Văn Thị Thiên Hà nhấn mạnh.

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022
ThS. Văn Thị Thiên Hà – Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu khai giảng khóa học

Tiếp tục chương trình, TS Hoàng Thị Hằng – Phụ trách Viện Sau Đại học SIU, đã công bố Quyết định trúng tuyển của học viên khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính đợt 2 năm 2022.

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022
TS Hoàng Thị Hằng công bố quyết định công nhận trúng tuyển

Hòa cùng niềm vui chung của ngày khai giảng, học viên Lê Thị Thúy Quỳnh đại diện cho toàn thể các học viên cao học chia sẻ cảm xúc tại lễ khai giảng: “Trở thành học viên cao học ngành Khoa học máy tính tại SIU là cơ hội để chúng tôi có thể học tập và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình. Trước đó, chúng tôi đã nỗ lực chuẩn bị ôn tập đồng thời phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào nghiêm túc, chất lượng và nay đã hoàn thành tốt kỳ thi. Chúng tôi xin cảm ơn quý thầy cô đã ôn tập và rèn luyện cho chúng tôi vượt qua kỳ thi sát hạch đầu vào. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng công ơn giảng dạy của quý thầy cô.”

Bên cạnh đó, đại diện học viên đã gửi bó hoa tri ấn đến đại diện Ban Giám hiệu, cùng các Thầy, Cô giáo và thể hiện quyết tâm không ngừng nâng cao năng lực và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022
Các tân học viên ngành Khoa học máy tính (MCS) chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trong Lễ khai giảng

Với phương châm: “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn”, các chương trình đào tạo Sau đại học (SĐH) của SIU gắn kết với thực tiễn, trang bị những kiến thức và các kỹ năng thực tế mà thế giới việc làm đòi hỏi. Đồng thời, Viện Sau đại học SIU không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến môi trường học tập và nghiên cứu hiệu quả như tại các nước phát triển trên thế giới.

Với thế mạnh đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, chương trình Thạc sĩ Khoa học máy tính (Master of Computer Science – MCS) tại SIU được xem là giải pháp tối ưu để hoàn thiện chuyên môn, nâng tầm tri thức, khẳng định bản thân trong kỷ nguyên số.

Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ tài năng SIU cấp học bổng toàn phần cho các ứng viên ưu tú. Theo đó, ngoài việc trải nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên còn được tham gia làm việc tại trường với mức lương trung bình từ 15 – 20 triệu/ tháng trong suốt thời gian theo học và có cơ hội được hỗ trợ làm nghiên cứu sinh, tiến sĩ trong và ngoài nước.

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh, chương trình học bổng, học viên có thể liên hệ:

Viện Sau đại học Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU):

11 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 028 36203932 (ext:201) Hotline: 0933.939930

Email: siug@siu.edu.vn . Website: https://www.siu.edu.vn/siug/

Một số hình ảnh nổi bật trong Lễ khai giảng:

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022

Khai giảng chương trình MCS đợt 2 năm 2022

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn