IUK thăm và làm việc tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn

Đại diện của Indiana University Kokomo (IUK hay IU Kokomo) – Hoa kỳ vừa có chuyến tham quan và làm việc chính thức bàn về chương trình hợp tác giáo dục cùng Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chiều ngày 06/10/2014.

Chuyến thăm nhằm mục đích tìm hiểu và mở rộng mối quan hệ hợp tác giáo dục song phương giữa Indiana University Kokomo và SIU.

Đại diện IUK thăm quan ĐH Quốc tế Sài Gòn

Tại buổi làm việc, đại diện của Indiana University Kokomo đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, chương trình hợp tác quốc tế và tham quan cơ sở vật chất của SIU. IUK đánh giá cao môi trường học tập quốc tế tại đây và bày tỏ nguyện vọng được hợp tác lâu dài cùng với nhà trường trong thời gian tới.

IUK thăm và làm việc tại ĐH Quốc tế Sài Gòn
IUK đánh giá cao môi trường học tập quốc tế tại SIU

Được biết, Indiana University Kokomo là trường đại học thuộc hệ thống đại học Indiana, Hoa Kỳ. IUK là trường đại học danh tiếng và có bề dày lịch sử truyền thống; là thành viên của Hiệp hội Trung Bắc các Trường Đại học, Cao Đẳng và các trường học Hoa Kỳ, được công nhận bởi The Higher Learning Commission.

Trong chuyến thăm và làm việc tại SIU, đại diện của IUK đặc biệt bày tỏ mong muốn được chào đón các sinh viên Việt Nam, đặc biệt là các sinh viên của SIU chuyển tiếp học tập và nghiên cứu tại IUK – Hoa Kỳ. Cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa SIU và IUK đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của SIU trong nền giáo dục quốc tế.

Một số hình ảnh về Đại học Indiana University Kokomo (www.iuk.edu)

Indiana University Kokomo

Indiana University is founded in 1820 in Bloomington.

IU Kokomo offer 60 undergraduate and 4 graduate programs.

Enrollment of 4180 in Fall 2014.

Student to faculty ratio 18:1

School of Business is AACSB accredited.

School of Business is ranked among the 2013 Princeton Review’s “The best 296 Business Schools”.

U.S. News & World Report ranks IU Kokomo among the best Regional Campuses.

Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) gồm: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU). Thành lập 1999, GAIE được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam với:

•  43.425 HS-SV-HV đến từ 23 quốc gia đã và đang theo học tại 14 cơ sở;

•  335 giải HS giỏi và 145 giải thể thao cấp Quận và Thành phố;

•  65 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập SIU;

•  2.200 GV-NV Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc;

•  1.016 HS-SV du học tại 79 trường ở 11 quốc gia thuộc 4 châu lục;

•  Gần 80% SV tốt nghiệp có việc làm – có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác; trên 20% SV học bậc học cao hơn, trong đó nhiều em chuyển tiếp du học các nước trên thế giới.