Hợp tác giữa Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn và Griffith University (Australia)

Sáng 15/7/2019, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã đón tiếp đại diện Griffith University (Australia) đến thăm và làm việc tại trường.

Tại đây, đại diện SIU và Griffith đã cùng nhau trao đổi nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến việc trao đổi học tập và chuyển tiếp du học của sinh viên 2 trường trong thời gian tới. Với việc thiết lập quan hệ hợp tác với Griffith University, sinh viên SIU sẽ có cơ hội chuyển tiếp du học (2 năm tại SIU và 2 năm tại Griffith), du học 1 học kỳ tại Griffith cùng cơ hội thực tập quốc tế tại đây.

Hợp tác giữa Đại học Quốc tế Sài Gòn và Griffith University (Australia)
Đại diện Griffith University (Australia) trong chuyến thăm và làm việc tại SIU

Được biết, Đại học Griffith nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới, đứng thứ 35 trên bảng xếp hạng các trường đại học trẻ theo QS World University Rankings: Top 50 Under 50 năm 2019 và đứng thứ 35 trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ theo Times Higher Education Young University Rankings năm 2019. Griffith có 200 chương trình bằng cấp, trong đó có nhiều chương trình được công nhận về sự xuất sắc.

Griffith University (Australia)

ĐH Griffith bao gồm 6 khuôn viên trải rộng khắp 3 thành phố ở Đông Nam Queensland, trong đó có 5 khuôn viên đặt tại Gold Coast, Logan, Nathan, Mt Gravatt và South Bank. Ngoài ra, trường còn có một khuôn viên trực tuyến cho phép sinh viên trải nghiệm việc học bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Griffith còn được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng các dịch vụ hỗ trợ làm cho cuộc sống đại học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là trường đại học quốc tế uy tín tại Việt Nam, đào tạo bậc CĐ, ĐH và thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. SIU có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nước ngoài danh tiếng, là thành viên các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hội đồng kiểm định quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH (AACSB).

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn