Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo của Google”

Sáng 02/6/2018, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) tổ chức hội thảo chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo của Google” do TS. Nguyễn Chí Hiệp – giảng viên cơ hữu, chịu trách nhiệm cố vấn chuyên môn Khoa Công nghệ thông tin, kết nối công nghệ với Silicon Valley, giảng dạy chuyên đề, nghiên cứu khoa học và là thành viên Hội đồng khoa học & Đào tạo Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn chủ trì.

Hội thảo Trí tuệ nhân tạo của Google
Thầy Nguyễn Chí Hiệp – tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính tại North Carolina State University chủ trì hội thảo

Đến với hội thảo, sinh viên SIU được cung cấp những kiến thức về chiến lược và thành tựu gần đây của Google về Trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence (AI). Hội thảo cũng giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử, khái niệm cơ bản về hệ thống AI, tiềm năng ứng dụng của AI, từ đó giúp các bạn trẻ có thêm động lực để học tập, nghiên cứu và sẵn sàng cho kỷ nguyên AI mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội thảo Trí tuệ nhân tạo của Google
Với kinh nghiệm làm việc tại Google, TS. Nguyễn Chí Hiệp đã mang đến cho sinh viên SIU nhiều kiến thức bổ ích cũng như trải nghiệm của Google về Trí tuệ nhân tạo.

Tham dự hội thảo, sinh viên Hứa Phương Anh (ngành Ngôn ngữ Anh, Khóa 9) chia sẻ: “Với em, đây là chủ đề khá mới mẻ và thu hút khi đề cập đến một khía cạnh quan trọng trong công nghệ hiện đại. Thông qua hội thảo, em được biết thêm nhiều kiến thức về AI mà trước đây chưa từng biết đến đồng thời hiểu sâu hơn về cách các AI hoạt động bằng các thuật toán phức tạp”.

Hội thảo Trí tuệ nhân tạo của Google

Hội thảo Trí tuệ nhân tạo của Google

Hội thảo Trí tuệ nhân tạo của Google
Với chủ đề mới mẻ và thực tiễn, hội thảo “Trí tuệ nhân tạo của Google” thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Là trường đại học tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn thường xuyên tổ chức những hội thảo cập nhật tri thức hiện đại và mới nhất dành cho sinh viên. Không chỉ được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, sinh viên của trường còn được tạo cơ hội trải nghiệm thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn