Hội thao SIU 2012

HỘI THAO SIU 2012

Hội thao sinh viên truyền thống lần thứ tư của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã diễn ra hết sức sôi nổi vào ngày 23 tháng 5 năm 2012. Hiện diện tham gia tranh tài các môn thi đấu lần này không chỉ có sinh viên của trường mà còn có các vận động viên, các đội đến từ những đơn vị bạn – Viện Nghiên Cứu Châu Á, Trường Quốc tế Á Châu và Công ty Yakult.

Ngoài 5 nội dung thi đấu truyền thống như những hội thao trước – bóng đá, bóng bàn, bi lắc, kéo co, nhảy bao bố, hội thao năm nay có thêm hai nội dung thi đấu mới là đua xe đạp chậm và điền kinh. Đa dạng về nội dung thi đấu kết hợp với cách thức tính điểm toàn đoàn đã khuyến khích vận động viên các lớp tham gia nhiều hơn. Các vận động viên thi đấu nhiệt tình cùng với sự cổ động không ngừng từ các bạn sinh viên đã làm cho hội thao năm nay thêm phần hấp dẫn.

Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn sinh viên đại học A khóa 2 Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà toàn thể sinh viên của lớp đã nỗ lực cống hiến tại giải năm nay.

Bóng đá là môn duy nhất không được tính vào thành tích toàn đoàn. Năm nay, công ty Yakult với đội hình gồm nhiều cầu thủ xuất sắc đã bảo vệ thành công chức vô địch. Lễ trao giải sẽ được diễn ra trong buổi văn nghệ cuối năm của Trường vào ngày 20 tháng 6 năm 2012.

– Kết quả hội thao 2012

Hạng nhất toàn đoàn: Đại học A khóa 2

Hạng nhì toàn đoàn: Lớp liên thông

Đồng hạng ba toàn đoàn: Đại học 1 khóa 3 và Cao đẳng khóa 3

– Môn bóng đá

Vô địch: công ty Yakult

Hạng nhì: Đại học A khóa 2

Hạng ba: lớp liên thông

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn