Hội thảo chủ đề “STRATEGIES TO BUILD A REWARDING CAREER”

🔶Nằm trong chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp và hợp tác quốc tế, nhiều năm trở lại đây, SIU đã tổ chức thành công nhiều hội thảo tư vấn thuộc các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, với sự tham gia của các chuyên gia đến từ những đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

🔶Ý nghĩa thiết thực mà các kỳ hội thảo mang đến là giúp học sinh, sinh viên cập nhật và nâng cao kiến thức, có cái nhìn tổng quan và tư duy nghề nghiệp, từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp.

👉Chính vì thế, hội thảo chủ đề “STRATEGIES TO BUILD A REWARDING CAREER” được SIU tổ chức vào ngày 24/7 tới đây cũng sẽ là một sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ.

👉Hội thảo dưới sự tham vấn của các chuyên gia đại diện cho: công ty HEC2, Tân Cảng Sài Gòn, L’Oréal, Thế Giới Di Động, Highland, Asahi Beverages Việt Nam, Tập đoàn WMC; là những doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đi đầu trong các lĩnh vực Thương mại điện tử, Logistics, xây dựng, kinh doanh dịch vụ…

📖Hội thảo sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên:

✔️Hiểu rõ hơn về những chuyên ngành SIU đang đào tạo, chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm của ngành nghề mình lựa chọn.

✔️Phân tích được yêu cầu thực tế của thị trường lao động thông qua những tình huống giả định từ đó trang bị cho mình kỹ năng, thái độ, hình thành tư duy nghề nghiệp.

✔️Tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại những công ty, tập đoàn đa quốc gia là khách mời tại hội thảo.

✔️Kết nối với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để mở ra cơ hội thực tập và việc làm.

💥 ĐẶC BIỆT khi đến với hội thảo, bạn còn có cơ hội tham gia buổi Demo thực hành phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp từ giám đốc nhân sự của Highland.

⏰Thời gian tổ chức hội thảo: 24/7/2020

📢SIUers & AHSers đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này tại SIU nhé! Không chỉ được nhận quà đến từ các thương hiệu nổi tiếng khi giao lưu với diễn giả, mà việc được “truyền lửa” từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nghề nghiệp còn giúp các bạn thêm tự tin hơn, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai

✌️Và đừng quên cái hẹn cho sự kiện này tại: Nhà hát Diên Hồng (Đông A Campus) nha!

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn