Học sinh tỉnh Tiền Giang tham quan SIU

Vừa qua, tổ chức Fight For Dream (FFD) đã tổ chức cho các em học sinh tỉnh Tiền Giang buổi dã ngoại mùa hè kết hợp với tham quan SIU với mong muốn tạo điều kiện để các em có những chuẩn bị kỹ càng cho bước đường đại học trong tương lai.
Đến với SIU là một cơ hội, trải nghiệm đặc biệt của các em học sinh tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh việc được tham quan các cơ sở của SIU, các em còn được gợi mở những hình dung đầu tiên về môi trường đại học và ngành nghề mong muốn trong tương lai.

Tổ chức FFD đưa hoạt động tham quan trường đại học vào lịch trình với mong muốn mở rộng cơ hội tìm hiểu cho các bạn học sinh tỉnh Tiền Giang

Được biết, trong những năm vừa qua, tổ chức FFD thường xuyên có các hoạt động như giảng dạy tiếng Anh, trao học bổng đến những bạn học sinh có thành tích tốt sau mỗi học kỳ. Thời gian gần đây, nhận thấy sự quan trọng của việc định hướng, chuẩn bị cho bước đường đại học tương lai của học sinh, FFD đã kết hợp chuyến dã ngoại mùa hè với tham quan trường đại học.
Nói về quyết định chọn SIU là điểm tham quan đầu tiên trong dự án dã ngoại mùa hè, bạn Phạm Tố Uyên (Quản lý đội Sự kiện của FFD) cho biết :“Phần lớn thành viên của FFD là học sinh của Trường Quốc tế Á Châu, cùng chung tập đoàn giáo dục với SIU. Nhờ đó các thành viên có thể đảm bảo được sự chất lượng và uy tín của trường khi đề xuất địa điểm với tổ chức. Bên cạnh đó tụi em cũng có nhiều thông tin về các ngành học, chính sách tuyển sinh và chương trình đào tạo của SIU, chất lượng giảng dạy theo chuẩn quốc tế.
Bên cạnh đó, SIU cũng có chính sách học bổng đa dạng, giá trị lên đến 100% nên khá phù hợp với các bạn học sinh FFD đang quan tâm.”

Các bạn học sinh thích thú khi tham quan thư viện đầy màu sắc tại SIU

Môi trường học tập hiện đại tại SIU khuyến khích sinh viên tự do phát triển tài năng, thỏa mãn sở thích và nuôi dưỡng đam mê. Chính vì thế, SIU đang ngày càng thu hút nhiều đối tượng học sinh, phụ huynh quan tâm và chọn theo học.

Trong buổi tham quan, học sinh cũng đặt ra những thắc mắc về ngành nghề và được thầy cô tại SIU giải đáp

Bên cạnh đó, việc định hướng cho học sinh từ sớm cũng góp phần giúp các em sớm xây dựng lộ trình học tập đúng đắn, phù hợp với ngành nghề mà các em yêu thích.
Việc học đúng ngành, làm đúng nghề phù hợp với đam mê, năng lực và sở thích giúp mỗi cá nhân mong muốn cống hiến và luôn thoải mái trong học tập và công việc. SIU luôn sẵn sàng chào đón học sinh trên khắp cả nước đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập.
Một số hình ảnh nổi bật của buổi tham quan:

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn